29/04/2019 00:22 GMT+7

Video ngoại binh Khánh Hòa nhận thẻ đỏ sau pha đạp vào người Hồng Quân

H.D
H.D

TTO - Ngoại binh Khánh Hòa Youssouf Toure đã phải nhận thẻ đỏ rời sân sau pha trả đũa thô bạo với Mạc Hồng Quân trong trận Khánh Hòa thua Quảng Ninh 1-2 chiều 28-4 ở vòng 7 V-League 2019.

Video ngoại binh Khánh Hòa trả đũa thô bạo Hồng Quân - Nguồn: TTTV

Phút 81, Hồng Quân (Than Quảng Ninh) có pha phạm lỗi với Youssouf Toure ở giữa sân. Sau khi bị phạm lỗi, Youssouf Toure đã nổi nóng và có lời qua tiếng lại với tiền đạo đội chủ nhà. 

Cầu thủ Việt kiều này cũng không vừa khi anh đáp trả Youssouf Toure rất gay gắt. Nhìn thái độ và cử chỉ của Hồng Quân, dường như anh đã có những lời lẽ khích bác Youssouf Toure. 

Ở tình huống tiếp theo, Youssouf Toure lại có bóng, Hồng Quân và một đồng đội đeo bám theo. Sau đó, Youssouf Toure bị cản ngã và ngoại binh của Khánh Hòa đã nổi nóng khi dùng hai chân đạp thẳng vào bụng Hồng Quân.

Đây là sự tức giận dồn nén từ pha khích bác trước đó của Hồng Quân. Hành động này không qua mắt được trọng tài và Youssouf Toure phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Thẻ đỏ dành cho Youssouf Toure là xác đáng nhưng rõ ràng Hồng Quân cũng đã để lại hình ảnh xấu xí. Ở vòng trước, Hồng Quân cũng gây hấn với cầu thủ Dominique (Sài Gòn) và bị CLB phạt bằng cách trừ lương. 

Có vẻ như tiền đạo này vẫn chưa rút ra được bài học kinh nghiệm.

Trừ tiền thưởng các cầu thủ có hành vi phi thể thao CLB Than Quảng Ninh Trừ tiền thưởng các cầu thủ có hành vi phi thể thao CLB Than Quảng Ninh

TTO - Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng đã ban hành quyết định kỷ luật nội bộ với hình thức trừ tiền thưởng trong trận thắng Sài Gòn 3-0 (vòng 6 V-League 2019) đối với các cầu thủ Mạc Hồng Quân, Nguyễn Huy Cường và Huỳnh Tuấn Linh.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên