12/04/2019 11:00 GMT+7

Thêm nữ sinh ở Quảng Ninh bị bạn đánh trong lớp, quay clip lên Facebook

TIẾN THẮNG - CÙ HIỀN
TIẾN THẮNG - CÙ HIỀN

TTO - Một nữ sinh THCS tại phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh bị bạn dùng tay tát liên tiếp vào mặt và đầu ngay trong lớp học, những bạn khác không can ngăn mà chỉ quay video sau đó tung lên Facebook.

Thêm nữ sinh ở Quảng Ninh bị bạn đánh trong lớp, quay clip lên Facebook - Ảnh 1.

Nữ học sinh bị bạn đánh tới tấp trước sự thờ ơ của bạn học - Ảnh: Cắt từ video

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 12-4, bà Vũ Liên Oanh - giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh - cho biết đang trực tiếp làm việc với lãnh đạo phường Cẩm Bình để xác minh, làm rõ đoạn video quay lại cảnh một học sinh THCS trên địa bàn phường này bị bạn đánh tới tấp ngay trong lớp học.

Trong đoạn video được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội từ tối 11-4, một nữ sinh bị bạn nữ lớn hơn túm tóc, tát liên tiếp vào mặt, đầu rồi giật tóc ấn ngồi sụp xuống nền nhà.

Đáng nói, khi thấy bạn trong lớp bị đánh, thay vì can ngăn nhiều học sinh lại reo hò, dùng điện thoại để quay video. Vụ việc xảy ra được cho là do nữ sinh lớn hơn nhiều lần xin tiền nhưng không được nạn nhân đáp ứng nên quay ra đánh để "dằn mặt".

Trước đó, tại Cung quy hoạch hội chợ tỉnh Quảng Ninh cũng xuất hiện video ghi lại việc một nhóm khoảng 10 nữ sinh lao vào đánh hội đồng một nữ sinh cùng một nam sinh. Vụ việc khiến hai học sinh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Đuổi học một tuần 4 nữ sinh đánh, bắt quỳ nữ sinh lớp 7 Đuổi học một tuần 4 nữ sinh đánh, bắt quỳ nữ sinh lớp 7

TTO - Bốn nữ sinh có mặt trong đoạn clip tát, bắt nữ sinh lớp 7 quỳ gối xin lỗi ở huyện Diễn Châu, Nghệ An bị kỷ luật đuổi học 1 tuần.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận