Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Video: Đá như thế nào, bóng cũng không vào lưới

18/05/2020 05:25 GMT+7

TTO - Đây là tình huống diễn ra trong một trận đấu futsal ở châu Âu, các cầu thủ liên tục có những pha dứt điểm thuận lợi ở cự ly gần nhưng đều bị thủ môn xuất sắc cản phá hoăc cột dọc khung thành từ chối.

Liên tục các pha dứt điểm của cầu thủ áo đen bị thủ môn và cột dọc từ chối một cách "không tưởng" - Nguồn: Instagram

Trang Instagram nổi tiếng 433 vừa đăng tải lên mạng xã hội một đoạn video ghi lại tình huống diễn ra trong một trận đấu futsal ở châu Âu.

Trong đó các cầu thủ áo đen liên tục có 4 pha những pha dứt điểm ở cự ly gần nhưng 2 lần cột dọc từ chối bàn thắng và 2 lần thủ môn phản xạ không tưởng để giải nguy cho đội nhà.

Đoạn video chỉ dài 10 giây này đã thu hút gần 2 triệu lượt xem chỉ sau 10 tiếng và tạo nên nhiều tranh cãi thú vị giữa các cổ động viên. Hầu hết các cuộc tranh cãi đều xung quanh câu hỏi: thủ môn đã quá xuất sắc hay do khung thành có vấn đề?

Cổ động viên Savageaman viết bình luận: "Thủ môn quá xuất sắc". Còn người hâm mộ Danijel lại cho rằng: "Chắc chắn khung thành có vấn đề ?". CĐV Barca - World thì bình luận vui: "Đơn giản chỉ là xui thôi. Chúc các bạn may mắn lần sau".

Video cậu bé làm bể kính vì sút phạt giống Ronaldo đạt gần 2 triệu lượt xem Video cậu bé làm bể kính vì sút phạt giống Ronaldo đạt gần 2 triệu lượt xem

TTO - Một cậu bé mặc chiếc áo đấu của Juventus mang tên Ronaldo cố gắng thực hiện cú sút phạt đỉnh cao nhưng lại nhận cái kết không mấy đẹp đẽ...

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận