25/03/2020 13:16 GMT+7

Video: COVID-19 'rình rập', ở Nga vẫn 'tát nhau sấp mặt'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Khi các sự kiện thể thao thế giới đều đang 'đứng hình' vì COVID-19 thì giải vô địch tát dành cho các tù nhân ở Nga vẫn diễn ra sôi nổi với những cú tát nảy lửa.

Những cú tát "trời giáng" ở giải vô địch tát trong tù của Nga - Nguồn: Facebook

Một đoạn video vừa được báo thể thao tiếng Tây Ban Nha AS đăng tải ngày 24-3 ghi lại một trận đấu "tát nhau sấp mặt" dành cho các tù nhân ở Nga. Đây được đánh giá là một trong những môn thể thao kỳ lạ và điên rồ nhất thế giới.

Ở môn đấu này, 2 VĐV sẽ đứng đối diện và thay phiên tát nhau, ai bỏ cuộc trước hoặc xỉu thì sẽ thua. Khi đối thủ nào giành chiến thắng sẽ được trọng tài trao một số tiền thưởng khá lớn. Đoạn video đã thu hút rất nhiều lượt xem và có nhiều bình luận thú vị.

CĐV Toni Mena Marti bình luận: "Đây là cách để không bị lạnh". CĐV Victor Aguado de Leon cũng viết: "Với tiếp xúc như thế này virus corona không thể nào lây lan được".

Video: Lập kỷ lục Guinness, vừa đi bộ vừa tâng bóng qua mặt hồ đóng băng dài hơn 80km Video: Lập kỷ lục Guinness, vừa đi bộ vừa tâng bóng qua mặt hồ đóng băng dài hơn 80km

TTO - VĐV 34 tuổi John Farnworth vừa lập kỷ lục Guinness thế giới, khi vừa đi bộ vừa tâng hoặc giữ bóng không chạm đất qua mặt hồ Baikal đã bị đóng băng trong 48 giờ với quãng đường dài hơn 80km.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên