22/03/2020 16:37 GMT+7

Video: Đá bóng 'mùa dịch', may mắn khi đồng đội là... hàng xóm!

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Báo điện tử Marca vừa đăng đoạn video 2 cầu thủ Osasuna là tiền vệ Fran Merida và trung vệ Raul Navas chơi đá bóng với nhau mà không cần phải tiếp xúc. Tờ này nhận định đây là 2 cầu thủ may mắn nhất ở Tây Ban Nha hiện nay.

Raul Navas và Fran Merida là những cầu thủ may mắn nhất Tây Ban Nha, khi vẫn có thể đá bóng cùng nhau trong mùa dịch bệnh - Nguồn: YouTube

Hiện tại, các sự kiện thể thao ở Tây Ban Nha đều ngưng hoạt động vì dịch bệnh COVID-19. Các đội bóng ở Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) cũng ngừng tập luyện, và các cầu thủ được khuyến khích cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn.

Điều này đã khiến hầu hết cầu thủ phải nhốt mình trong phòng tập thể dục để rèn luyện và duy trì thể lực. Nhưng 2 cầu thủ Osasuna là tiền vệ Fran Merida và trung vệ Raul Navas lại ngoại lệ, khi họ vẫn còn thể thi đấu "so tài" đá bóng với nhau.

Nhà của 2 cầu thủ này nằm cạnh nhau, dù cả 2 không thể tiếp xúc trực tiếp với nhau nhưng họ vẫn có thể so tài đá bóng thông qua cái sân nhỏ, chỉ cách nhau có một hàng rào. Tờ Marca đã gọi 2 cầu thủ này là "những cầu thủ bóng đá may mắn nhất Tây Ban Nha".

Video: Pha cứu thua Video: Pha cứu thua 'tuyệt đỉnh kung-fu' gây sốt trên mạng

TTO - Video pha bay người cứu thua theo kiểu con nhà võ ở Giải bóng đá futsal châu Âu mới đây đã gây sốt trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem và nhiều bình luận thú vị.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên