21/09/2019 08:15 GMT+7

Video cổ động viên Brazil bị mất bàn tay vì pháo phát nổ

H.D
H.D

TTO - Cổ động viên Wesley Pontes (Brazil) bị mất cả bàn tay khi đốt quả pháo để khích lệ tinh thần các cầu thủ trong lúc tiễn đội nhà lên đường đá trận lượt về Cúp quốc gia Brazil 2019 gặp Internacional.

Video cổ động viên Brazil mất bàn tay vì pháo phát nổ - Nguồn: THE SUN

Pontes (38 tuổi) nổi tiếng là cổ động viên trung thành của CLB Athletico Paranaense (Brazil). Ngày 19-9 vừa qua, anh và một nhóm 50 người khác có mặt ở sân bay để tiễn đội nhà lên đường đá trận lượt về Cúp quốc gia Brazil 2019 gặp Internacional.

Khi chiếc xe buýt chở các thành viên đội Athletico Paranaense đến, Pontes đốt quả pháo đang cầm trên tay để cổ vũ các cầu thủ trước lúc lên đường. Tuy nhiên, quả pháo nổ lớn khiến anh bị mất bàn tay trái.

Sau khi loạng choạng vì quá đau đớn, Pontes được các nhân viên cảnh sát cầm máu. Pontes được đưa đến bệnh viện và phẫu thuật để khống chế vết thương. Nhà báo Juliano Lorenz Oscar có mặt lúc vụ việc xảy ra cho biết: "Cảm giác đầu tiên của tôi giống như bom nổ vậy".

Video cổ động viên Brazil bị mất bàn tay vì pháo phát nổ - Ảnh 2.

Cổ động viên Pontes mất bàn tay vì pháo phát nổ - Ảnh cắt từ clip: THE SUN

Tai nạn đáng tiếc của Pontes là lời cảnh báo cho các cổ động viên cuồng nhiệt muốn dùng pháo để cổ vũ đội nhà.

Người bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy: Người bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy: 'Tôi rất ân hận'

TTO - Khoảng 20h10 (phút thứ 55 của trận đấu), Trực đốt pháo dù nhưng sợ pháo bắn lên trần nên đã hướng pháo dù bay thẳng sang phía khán đài A. Khi biết pháo bắn trúng người khác, Trực liền lẩn trốn.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên