27/08/2022 09:00 GMT+7

Ví VNPAY tung ưu đãi lớn, ‘bao’ khách hàng đi taxi miễn phí

Nhằm mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng, ví VNPAY đã kết hợp với loạt hãng taxi có tiếng trong nước để phát triển tính năng ‘Gọi taxi’.

Ví VNPAY tung ưu đãi lớn, ‘bao’ khách hàng đi taxi miễn phí - Ảnh 1.

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn gọi taxi truyền thống trên ví VNPAY thay vì taxi công nghệ.

Tính năng này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi nhiều lợi ích như đặt xe dễ dàng chỉ với vài cú chạm, tiết kiệm thời gian, chủ động chọn được điểm lên và xuống xe.

Ngoài ra, khi trải nghiệm ‘Gọi taxi’ trên ví VNPAY, khách hàng sẽ dễ dàng nắm được lộ trình và giá cả một cách trực quan, minh bạch. 

Trong khi taxi công nghệ ngày càng ít ưu đãi, giá cả không ổn định và dễ tăng vọt vào giờ cao điểm hoặc thời tiết không thuận lợi thì ví VNPAY lại thường xuyên tung ra các chương trình gọi taxi ưu đãi ‘khủng’. 

Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc di chuyển. Khi kết hợp với tính năng Ví gia đình trên ví VNPAY, cả nhà sẽ cùng được gọi taxi đơn giản, nhanh chóng và hưởng nhiều ưu đãi.

Thay vì sử dụng tiền mặt, anh Tuấn Hưng (30 tuổi, Hà Nội) đã chuyển sang sử dụng ví điện tử VNPAY trong nhiều năm nay để thanh toán các loại hóa đơn và mua sắm. Đặc biệt, anh Hưng đánh giá cao tính năng gọi taxi trên ví VNPAY: 

Đợt vừa rồi, thời tiết mưa nắng thất thường nên tôi thường lựa chọn di chuyển bằng taxi. Biết được ví VNPAY có tính năng gọi taxi truyền thống chỉ với vài cú chạm, tôi sử dụng ngay. Thật bất ngờ vì giá cả đi taxi truyền thống rất ổn định, rẻ hơn hẳn so với taxi công nghệ’.

Ví VNPAY tung ưu đãi lớn, ‘bao’ khách hàng đi taxi miễn phí - Ảnh 2.

Người dùng gọi taxi trên ví VNPAY dễ dàng chỉ qua vài cú chạm và được hưởng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, từ nay đến ngày 18-9-2022, ví VNPAY còn bùng nổ ưu đãi siêu hấp dẫn ‘Bao' bạn đi taxi miễn phí cả tuần với 2 lượt dùng mã BAOCATUAN50 giảm 50.000 đồng, áp dụng hóa đơn từ 51.000 đồng, 2 lượt dùng mã BAOCATUAN25 giảm 25.000 đồng, áp dụng hóa đơn từ 50.000 đồng, 1 lượt dùng mã BAOCATUAN100 giảm ngay 50%, tối đa 100.000 đồng.

Không chỉ vậy, đối với khách hàng mới tải ứng dụng, ví VNPAY tặng thêm 1 chuyến taxi trị giá 50.000 đồng với mã GANKET09 và 80.000 đồng tiền mặt chuyển trực tiếp vào ví.

Ví VNPAY tung ưu đãi lớn, ‘bao’ khách hàng đi taxi miễn phí - Ảnh 3.

Chương trình ưu đãi ‘Bao’ bạn đi taxi miễn phí cả tuần trên ví VNPAY bắt đầu từ nay đến hết ngày 18-9-2022.

Hướng dẫn gọi taxi trên ví VNPAY:

Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY - Chọn tính năng ‘Gọi taxi’.

Bước 2: Nhập địa điểm - Chọn hãng xe và lựa chọn mã giảm giá. Chọn đặt xe.

Bước 3: Nhận liên hệ từ tài xế. Di chuyển tới điểm hẹn.

Bước 4: Kết thúc chuyến đi và thanh toán trên ví VNPAY.

Hiện ví VNPAY đã kết hợp với loạt hãng taxi truyền thống uy tín trong nước như Taxi Mai Linh, Taxi G7, Taxi Thăng Long, Taxi Thanh Nga, Taxi Vạn Xuân, Taxi Long Biên, Taxi Sao Mai, Taxi Quê Lụa, Taxi Hương Lúa, Taxi Sông Nhuệ, Taxi Phù Đổng, Taxi Trôi Phùng, Taxi Thủ Đô…

Chần chờ gì, tải ví VNPAY và nhận về những ‘cuốc’ taxi miễn phí từ nay đến 18-9-2022. Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại https://vidientu.vnpay.vn/chi-tiet-tin-tuc.html?title=combo-1-trieu-q3.

Chi tiết các chương trình khuyến mại khi gọi VNPAY Taxi, xem tại https://vnpay.vn/goi-taxi/uu-dai-moi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên