Tag: Vi phạm quy chế

Cảnh cáo giám đốc cơ sở cai nghiện ma túy

Do không tổ chức họp cơ quan theo quy chế làm việc, để cán bộ, nhân viên của đơn vị tạm ứng tiền trong thời gian dài nhưng không có giải pháp thu hồi, giám đốc cơ sở cai nghiện ma túy bị kỷ luật cảnh cáo.

Cô giáo trong clip bị ‘bẻ tay’ trước mặt học sinh ở Huế bị kỷ luật

Cô giáo Hồ Thị Tâm - người bị ‘bẻ tay’, đẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh tại Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) gây xôn xao dư luận - vừa bị chi bộ trường này ra quyết định kỷ luật về mặt Đảng.

Liên quan dự án Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng: Cảnh cáo ông Đào Phú Thùy Dương

TTO - Ông Đào Phú Thùy Dương - bí thư Đảng ủy Khu kinh tế TP Hải Phòng - vừa bị Thành ủy Hải Phòng thi hành kỷ luật cảnh cáo do có vi phạm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian giữ cương vị bí thư Thành đoàn Hải Phòng (2017-2022).

Bắt vụ mua bán thiết bị gian lận thi cử sát ngày thi tốt nghiệp THPT

TTO - Trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, Công an TP Hải Phòng lại phát hiện, bắt giữ vụ mua bán thiết bị công nghệ cao để gian lận thi cử.

Ngày mai 11-8, ba tỉnh tổ chức thi tốt nghiệp lại cho một số thí sinh do lỗi giám thị

TTO - Tại cuộc họp báo chiều nay 10-8, Bộ GD-ĐT cho biết ngày mai 11-8 Bộ sẽ tổ chức thi lại cho số thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020 bị ảnh hưởng quyền lợi do lỗi của giám thị.

Bệnh viện Xanh Pôn lòng vòng, giấu giếm vụ gian lận xét nghiệm

TTO - Dư luận đang rất phẫn nộ vì vụ gian lận xét nghiệm vừa bị phanh phui xảy ra tại Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội.

44 thí sinh bị đình chỉ trong ngày thi đầu tiên

TTO - Theo quy chế, những thí sinh này sẽ không được sử dụng kết quả thi để xét tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ.

Thành ủy TP.HCM sẽ xem xét kỷ luật một số cán bộ

TTO - Năm 2017 là một trong số ít năm mà số cán bộ thuộc diện Thành ủy quản lý bị xem xét kỷ luật nhiều.

Hoa hậu trong bão: không thể thông cảm là xong

TTO - Một cuộc thi hoa hậu được tổ chức ngay sau khi bão quét qua và cuộc thi khác dù đã chọn được người đăng quang nhưng cả hai đều chưa thoát khỏi 'tâm bão'.

Hoa hậu Việt Nam: thêm thí sinh bị loại, công an vào cuộc

TTO - Ban tổ chức cuộc thi HHVN phối hợp với cơ quan công an tiếp tục làm rõ những điểm nghi vấn trong hồ sơ của Nguyễn Thị Thành - thí sinh bị loại do làm tám cái răng sứ.