20/09/2019 00:00 GMT+7

VFF bán hết vé trận Việt Nam - Malaysia, ai không mua được rút lại tiền

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Đêm 19-9, toàn bộ 20.000 vé trận Việt Nam - Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 đã được bán hết. Những khách hàng không mua được vé nhưng đã nạp tiền vào ví điện tử VINID có thể rút lại tiền ngay.

VFF bán hết vé trận Việt Nam - Malaysia, ai không mua được rút lại tiền - Ảnh 1.

Thông báo hết vé trên ứng dụng - Ảnh: KHƯƠNG XUÂN

Trước đó như thông báo của VFF, ngày 19-9 vé trận Việt Nam - Malaysia được bán trực tuyến trên ứng dụng VINID. VFF và VINID đã mở 3 đợt bán vé vào các giờ: 10h, 15h, 22h trong ngày. Mỗi đợt bán vé chỉ diễn ra trong vài phút bởi lượng người truy cập vào ứng dụng lớn, trong khi số lượng vé có hạn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF nói: "Sân vận động Mỹ Đình có 40.000 chỗ ngồi, riêng vé mời VFF phải in gần 5.000 vé. Số vé in để phát hành là 35.000, VFF bán 2/3 số vé này cho người hâm mộ, còn 9.000 vé được giữ lại để phân phối cho nhà tài trợ, đối tác của VFF.

Trong số 24.000 vé bán cho khán giả, có khoảng 4.000 vé được dành để bán cho hội CĐV Malaysia và hội CĐV bóng đá Việt Nam. Vì vậy số vé bán trực tuyến trong ngày 19-9 vào khoảng 20.000 vé".

Hơn 22h đêm 19-9, đợt mở bán cuối cùng đã diễn ra và nhanh chóng hết trong vài phút. Sau thời điểm này, những người truy cập vào app VINID để mua vé sẽ thấy thông báo hết vé. Vì vé ít, lượng người mua quá đông, nhiều khách hàng đã tải app VINID, nạp tiền vào ví điện tử để thanh toán nhưng không mua được vé.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online đêm 19-9, đại diện Vingroup cho biết: "Nếu khách hàng đã nạp tiền qua ví điện tử mà không mua được vé qua 6 ngân hàng liên kết trực tiếp với ví bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Mbbank, Techcombank, MSB thì có thể rút tiền lại về tài khoản ngân hàng của mình thông qua tính năng rút tiền có sẵn trên app.

Nếu khách hàng nạp tiền qua thẻ ATM không phải qua 6 ngân hàng liên kết nói trên, nhưng khi tiền đã vào ví thì không quan trọng tiền đến từ nguồn nào, nếu không có nhu cầu sử dụng cho các dịch vụ khác của app, khách hàng hoàn toàn có thể rút lại tiền từ ví nếu có tài khoản của 6 ngân hàng liên kết nêu trên".

Từ ngày 27-9 đến hết ngày 7-10, VFF sẽ trả vé cho khách hàng đã mua vé trực tuyến thành công qua hệ thống VNPost. Khách hàng không nhận được vé qua đường bưu điện sẽ đến nhận vé trực tiếp tại trụ sở VFF vào ngày 9-10.

VFF cho biết sẽ bán riêng 500 vé cho các cổ động viên là thương binh vào ngày 10-10, trước khi trận đấu diễn ra.

Vé xem trận Việt Nam - Malaysia đợt 1 bán hết trong chưa đầy 3 phút? Vé xem trận Việt Nam - Malaysia đợt 1 bán hết trong chưa đầy 3 phút?

TTO - Vé xem trận Việt Nam - Malaysia vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 10-10 tới được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) bán online vào 10h ngày 19-9. Nhưng chưa đến 3 phút, vé đã được bán sạch.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên