26/11/2018 15:30 GMT+7

Vết sẹo cuộc đời 8: Cho đi may mắn nhận lại yêu thương

Q.N.
Q.N.

TTO - Với thông điệp 'Cho đi may mắn nhận lại yêu thương', chương trình từ thiện Vết sẹo cuộc đời sẽ được tổ chức vào ngày 29-11 tại Tư dinh Tổng Lãnh sự Pháp (6 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM).

Vết sẹo cuộc đời 8: Cho đi may mắn nhận lại yêu thương - Ảnh 1.

Nhà sản xuất, diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ về Vết sẹo cuộc đời 8 - Ảnh: Nguyễn Hương

Chương trình Vết sẹo cuộc đời đã đi được chặng đường tám năm và đang bước vào năm thứ chín với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật.

Qua bảy lần tổ chức, Vết sẹo cuộc đời đã quyên góp và cứu sống hơn 1500 em bé bị bệnh tim bẩm sinh.

Với mong muốn chương trình từ thiện này trở thành một chương trình thường niên, kêu gọi cộng đồng chung tay cứu sống các em, Đại sứ của Nhịp tim Việt Nam - Ngô Thanh Vân chia sẻ về chủ đề năm nay "Tứ diệp thảo - Cỏ bốn lá": "Ý tưởng bắt đầu cho Tứ diệp thảo là một trong những suy nghĩ mà Vân đã ấp ủ gần hai năm trước. Đây là loại lá đặc biệt và rất khó tìm với xác suất cứ 10.000 cỏ ba lá thì mới có một cánh cỏ bốn lá và cánh thứ tư thì đại diện cho sự may mắn.

Vân cứ nghĩ đơn thuần, với các em bé bị tim bẩm sinh nếu được các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ giơ cánh tay ra tặng cho các em một cánh lá cuối cùng để các em có được sự may mắn, tìm lại cho mình một mạng sống, thì đấy phải nói là điều tuyệt vời cho các em.

Vân cũng mong muốn ngày càng có thêm nhiều nhà hảo tâm chung tay với mình để cùng trao cho các em những cánh lá may mắn, cho các em một cơ hội để sống".

Như mọi năm, đêm sự kiện Vết sẹo cuộc đời sẽ là một đêm nghệ thuật - ẩm thực cùng âm nhạc. Các vật phẩm đặc biệt do mạnh thường quân gửi đến sẽ được đấu giá ngay trong sự kiện để gây quỹ phẫu thuật tim cho các bé cần sự trợ giúp.

Điểm nhấn của dự án năm nay còn là bộ phim ngắn đầu tay Cỏ bốn lá của ca sĩ/diễn viên Jun Phạm làm đạo diễn và Ngô Thanh Vân sản xuất.

Phim là hành trình tìm đến chiếc cỏ bốn lá của người em với niềm tin cùng điều ước chị mình thoát khỏi căn bệnh tim quái ác để em và chị tiếp tục được đi học.

Bộ phim mang thông điệp nhẹ nhàng, gợi lên cho người xem một con đường được dệt bằng niềm tin và sự yêu thương - con đường mang đến điều tốt nhất cho người ta yêu quý...

Ca khúc chủ đề cùng tên với bộ phim do nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền sáng tác với phần trình bày của ca sĩ Trúc Nhân.

'Vết sẹo cuộc đời' cứu thêm 252 trẻ em bệnh tim

TTO - 302.400 USD (gần 7,9 tỉ đồng) là tổng số tiền thu được từ đêm nghệ thuật và đấu giá của Vết sẹo cuộc đời 7 (Scar of life 7) với chủ đề Tình cha diễn ra ngày 25-5 tại khách sạn Caravelle Saigon.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận