Tag: Vết sẹo cuộc đời

Ngô Thanh Vân, 17 năm và 10.000 trái tim được chữa lành

Chương trình Nhịp tim Việt Nam, do Ngô Thanh Vân làm đại sứ, đã giúp 10.000 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí trong 17 năm qua.

'Vết sẹo cuộc đời 2022' sẽ cứu thêm 451 bệnh nhi bị tim bẩm sinh

TTO - Chương trình Vết sẹo cuộc đời kỷ niệm 10 năm tổ chức đã vận động được 541.551 USD, tức là có 451 bệnh nhi bị tim bẩm sinh sẽ được phẫu thuật miễn phí.

Bán đấu giá cuốn sổ có chữ ký của dàn diễn viên 'The Old Guard 2' gây quỹ

TTO - Diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết trong sự kiện Vết sẹo cuộc đời 10, ban tổ chức sẽ bán đấu giá cuốn sổ có chữ ký của dàn diễn viên trong phim "The Old Guard 2" có cô tham gia để gây quỹ phẫu thuật cho trẻ bị tim bẩm sinh.

Ngô Thanh Vân quyên góp được 14,5 tỉ đồng mổ tim cho trẻ em

TTO - Vừa giành giải Bông sen vàng, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tổ chức bữa tiệc quyên góp từ thiện trong chuỗi sự kiện Vết sẹo cuộc đời - Scar of Life tại TP.HCM tối 30-11 và thu được gần 630.000 USD.

Vết sẹo cuộc đời 8: Cho đi may mắn nhận lại yêu thương

TTO - Với thông điệp 'Cho đi may mắn nhận lại yêu thương', chương trình từ thiện Vết sẹo cuộc đời sẽ được tổ chức vào ngày 29-11 tại Tư dinh Tổng Lãnh sự Pháp (6 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM).

Phim ngắn Mười bước chân cứu trẻ tim bẩm sinh

TTO - Với thời lượng 10 phút, Mười bước chân là câu chuyện cảm động được dựa theo cuộc đời thật của đạo diễn, biên kịch Vũ Ngọc Phượng (12 chòm sao - Vẽ đường cho yêu chạy).

Vết sẹo cuộc đời cứu thêm 210 bé bị tim bẩm sinh

TTO - 251.182 USD là tổng số tiền thu được từ đêm nghệ thuật Vết sẹo cuộc đời 6 để cứu chữa cho trẻ em bị tim bẩm sinh ở Việt Nam.

Vết sẹo cuộc đời 5: 311 trẻ em bệnh tim được cứu

TTO - Thêm 311,925 USD được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam để thực hiện các ca mổ cứu các em bị bệnh tim bẩm sinh.

Diễn thanh xướng kịch Lụa tại Vết sẹo cuộc đời 5

TT - Đêm gây quỹ Vết sẹo cuộc đời 5 - chương trình giúp đỡ trẻ em nghèo bị bệnh tim - với chủ đề Lời nguyện cầu (The prayer) sẽ khác lạ hơn mọi năm khi có thêm phần trình diễn vở thanh xướng kịch Lụa (Silk) của nhạc sĩ Quốc Bảo.

Ngô Thanh Vân đẹp hơn với Vết sẹo cuộc đời lần 4

TT - “Với riêng Vân, hai từ “Con ước...” trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết khi Vân luôn được nghe trong mỗi lần đến thăm các em trước và sau khi mổ tim suốt gần năm năm qua.