Tag: Verizon

Các hãng bay 'né' Mỹ vì sóng 5G

TTO - Hàng loạt hãng bay lớn đã hủy hoặc hoãn chuyến bay đến Mỹ trong ngày 19-1 vì lo ngại sóng 5G băng tần C (C-band) của hai nhà mạng AT&T và Verizon làm nhiễu thiết bị đo độ cao, đe dọa an toàn của chuyến bay.

Mạng T-Mobile của Mỹ cũng ‘sập’ hơn 12 tiếng

TTO - Rạng sáng nay (giờ Việt Nam), nhà mạng hàng đầu tại Mỹ là T-Mobile đã gặp sự cố khiến tất cả khách hàng của họ không thể gọi điện, nhắn tin hay truy cập Internet trên toàn bộ nước Mỹ.

3 tỉ tài khoản Yahoo bị rò rỉ dữ liệu năm 2013

TTO - Công ty Yahoo vừa chính thức xác nhận vụ rò rỉ dữ liệu năm 2013 đã làm lộ thông tin của tất cả 3 tỉ tài khoản người dùng chứ không phải 1 tỉ như ước tính trước nay.

6 triệu khách hàng của Verizon bị rò rỉ dữ liệu

TTO - Tên tuổi, địa chỉ và số điện thoại của hàng triệu khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không dây số 1 của Mỹ Verizon vừa bị rò rỉ trên mạng.

Verizon hoàn tất thương vụ mua Yahoo 4,48 tỉ USD​

TTO - Ngày 13-6 Verizon công bố đã hoàn tất thương vụ mua lại mảng kinh doanh Internet chính của Yahoo với giá 4,48 tỉ USD, giảm 350 triệu USD so với giá đề xuất ban đầu.

​Yahoo xác nhận hơn 1 tỉ tài khoản đã bị đánh cắp năm 2013

TTO - Hãng Yahoo vừa tiết lộ thông tin về vụ tấn công mạng từng xảy ra với họ, theo đó dữ liệu liên quan tới hơn 1 tỉ người dùng đã bị tin tặc đánh cắp vào tháng 8-2013. 

​Verizon tuyên bố cân nhắc lại vụ mua Yahoo

TTO - Tập đoàn Verizon cho biết vụ rò rỉ dữ liệu của 500 triệu tài khoản người dùng Yahoo có thể gây ảnh hưởng cụ thể tới thương vụ thâu tóm trị giá 4,8 tỉ USD của họ.

Verizon kết thúc một triều đại mang tên Yahoo

TTO - Yahoo chính thức bán các sản phẩm công nghệ cốt lõi của mình cho Nhà mạng Verizon (Mỹ) trong thương vụ thâu tóm trị giá 4,83 tỉ USD công bố ngày 25-7.