Tag: Vega City Nha Trang

Cánh diều vàng 2023 với điểm nhấn Bức tường danh vọng - Wall of Fame

Lễ trao giải Cánh diều vàng năm 2023 của Hội Điện ảnh Việt Nam năm thứ 2 liên tiếp được tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa, với điểm nhấn là Bức Tường Danh Vọng tại Vega City Nha Trang.

Bắc Nha Trang - điểm đến mới hè 2023

Năm 2023 được đánh giá là năm bùng nổ thực sự của du lịch, khi các dư âm của dịch bệnh đã lùi xa.

KDI Holdings đồng hành cùng Nha Trang kích cầu du lịch

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa trong các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội và kích cầu du lịch địa phương với những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021

Sự kiện trao giải Cánh diều 2021 lần đầu tiên được 'dịch chuyển' ra khỏi hai địa điểm tổ chức luân phiên là TP.HCM và thủ đô Hà Nội để đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Dự án Champarma Rerort & Spa nỗ lực hoàn thiện bàn giao đất tái định cư

Ngày 15-9, lãnh đạo xã Vĩnh Thái, phường Vĩnh Hòa (Nha Trang), Phòng Tài nguyên và môi trường, Trung tâm phát triển quỹ đất TP Nha Trang đã bàn giao đất tái định cư cho 32 hộ dân thuộc phường Vĩnh Hòa.

KDI Holdings góp phần nâng tầm giá trị du lịch Nha Trang

Nha Trang luôn nằm trong top điểm đến lý tưởng dành cho du khách nhờ lợi thế về cảnh quan biển, đảo, khí hậu ôn hòa cùng những sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc trưng mang đậm bản sắc địa phương.

Vega City Nha Trang chiến thắng 4 đề cử International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings đã được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022.

Vega City Nha Trang được vinh danh Dự án có thiết kế tiêu biểu 2021

Quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí ven biển đầu tiên tại Nha Trang - Vega City Nha Trang vừa được vinh danh 'Dự án có thiết kế tiêu biểu' trong Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021.

Thị trường đầu tư rục rịch đón làn sóng phục hồi

Ngay sau khi vắc xin được tiêm trên diện rộng, các nhà đầu tư đang nôn nóng tiếp cận các phương thức đầu tư mới lẫn truyền thống, nhằm kịp thời 'bắt đáy' thị trường đang dần hồi phục.

Tổng giám đốc KDI Holdings: Chính sách đúng chính là vắc xin cho doanh nghiệp

Dịch COVID-19 còn kéo dài, cộng đồng doanh nghiệp rất mong những người làm chính sách lắng nghe các doanh nghiệp khi xây dựng chính sách mới.