01/07/2022 11:00 GMT+7

Vega City Nha Trang chiến thắng 4 đề cử International Property Awards 2022

TRẦN QUANG
TRẦN QUANG

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings đã được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022.

Vega City Nha Trang chiến thắng 4 đề cử International Property Awards 2022 - Ảnh 1.

Bà Kiều Tuệ Mẫn - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn KDI Holdings tham gia lễ trao Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022

Vega City Nha Trang đã vượt qua đánh giá nghiêm ngặt của đội ngũ ban giám khảo quốc tế, chuyên nghiệp và xuất sắc dành được 4 đề cử cho hạng mục tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương bao gồm:

- Khách sạn có kiến trúc tiêu biểu nhất (Hotel Architecture)

- Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng tiêu biểu nhất (New Hotel Construction & Design)

- Dự án phát triển Khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development)

- Dự án phức hợp tiêu biểu nhất (Mixed Use Development)

Đây chính là minh chứng cho chất lượng vượt trội, đẳng cấp, dịch vụ và nét độc đáo riêng biệt của dự án cũng như vị thế và uy tín của Tập đoàn KDI Holdings trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Đại diện Chủ đầu tư KDI Holdings, Bà Kiều Tuệ Mẫn, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn KDI Holdings chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi dự án Vega City Nha Trang cùng lúc được vinh danh tại 4 hạng mục.

Đây là sự ghi nhận đến từ quốc tế dành cho những nỗ lực đầu tư và tâm huyết xây dựng của KDI Holdings với mong muốn kiến tạo Vega City Nha Trang trở thành điểm đến hấp dẫn với những trải nghiệm khác biệt, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế dành cho du khách trong và ngoài nước mỗi khi tới Nha Trang cũng như góp phần thúc đẩy phát triển hơn nữa cho ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới".

Quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật - Nghỉ dưỡng - Giải trí ven biển nơi đất tiên vịnh ngọc

Vega City Nha Trang chiến thắng 4 đề cử International Property Awards 2022 - Ảnh 2.

Phối cảnh Vega City Nha Trang về đêm

Với quy mô lên đến 44ha, Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp ven biển tại Nha Trang, ôm trọn 2km bờ cát trắng tinh mịn nơi phía Bắc thành phố Nha Trang - địa danh được ngợi ca là một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Dự án sở hữu 3 loại hình sản phẩm chính bao gồm: Vega Continental Shopping Plaza - Kinh đô du lịch thượng lưu phồn vinh và thịnh vượng, Gran Meliá Nha Trang - Dinh thự vịnh ngọc, tuyệt tác thế kỷ và Vega Hotels - Hội tụ 4 tòa khách sạn sang trọng và đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Vega City Nha Trang chiến thắng 4 đề cử International Property Awards 2022 - Ảnh 3.

Dự án được kỳ vọng sẽ mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng mới, đẳng cấp quốc tế

Đặc biệt, Vega City Nha Trang cũng được đầu tư hệ sinh thái hàng trăm tiện ích mang tầm vóc và quy mô quốc tế như:

- Nhà hát nghệ thuật đương đại theo chuẩn quốc tế - Lotus Opera với sức chứa hơn 1.000 khán giả, qui tụ những show biểu diễn nghệ thuật qui mô lớn do Vega Entertainment sản xuất

- Công viên Vạn San Đảo "độc nhất vô nhị"; du thuyền đẳng cấp Vega Yacht

- Hồ khoáng nóng nhân tạo 4000m2

- Spa hang đá

- Chuỗi nhà hàng cao cấp 5 sao Hispania Nha Trang, được dẫn dắt bởi đầu bếp Michelin đầu tiên tại Nha Trang

Vega City Nha Trang chiến thắng 4 đề cử International Property Awards 2022 - Ảnh 4.

Gran Meliá Nha Trang - Dinh thự vịnh ngọc, tuyệt tác thế kỉ

Đồng hành cùng chủ đầu tư KDI Holdings trên hành trình kiến tạo "tuyệt tác" Vega City Nha Trang là những đối tác uy tín hàng đầu thế giới về quản lý và vận hành khách sạn như Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group, Accor Group và đối tác thi công xây dựng Hyundai E&C Hàn Quốc .…

Hiện nay, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm bàn giao đến khách hàng. Trong đó, những căn shophouse "chạm sóng liền cát" tại "bán đảo thương mại" Vega Continental Shopping Plaza đang dần hoàn thiện và dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 7-2022.

Cảnh quan toàn khu dự kiến hoàn thiện trong tháng 09/2022. Những căn shophouse "chạm sóng liền cát" tại "bán đảo thương mại" Vega Continental Shopping Plaza đang dần hoàn thiện và dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 7-2022.

Vega City Nha Trang chiến thắng 4 đề cử International Property Awards 2022 - Ảnh 5.

Vega Continental Shopping Plaza với 168 căn shophouse hình thành bán đảo thương mại shophouse "chạm sóng liền cát" còn lại duy nhất tại Nha Trang

Giải thưởng International Property (IPA)

Thành lập từ năm 1993, International Property Awards (IPA) là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín nhằm tôn vinh những dự án đỉnh cao và những đơn vị xuất sắc nhất hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên thế giới.

Đặc biệt, International Property Awards còn được xem như một thước đo chuẩn mực cho chất lượng và uy tín của sản phẩm bất động sản toàn cầu. Giải thưởng được chia thành các khu vực bao gồm Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribe, Trung & Nam Mỹ, Châu Âu, Anh và Mỹ với nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.

TRẦN QUANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên