27/09/2022 10:00 GMT+7

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021

TRẦN QUANG
TRẦN QUANG

Sự kiện trao giải Cánh diều 2021 lần đầu tiên được 'dịch chuyển' ra khỏi hai địa điểm tổ chức luân phiên là TP.HCM và thủ đô Hà Nội để đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021 - Ảnh 1.

Điều đó cho thấy, Nha Trang là điểm đến tuyệt vời, có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách cũng như luôn là điểm đến cho các sự kiện văn hóa, du lịch xứng tầm quốc gia và quốc tế.

Lần đầu tiên Nha Trang - Khánh Hòa vinh dự được tổ chức sự kiện Lễ trao giải Cánh diều (Giải thưởng của Hội Điện ảnh Việt Nam cho các tác phẩm, người làm phim điện ảnh và truyền hình xuât sắc hàng năm) lần thứ 19. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy quảng bá du lịch Việt Nam thông qua điện ảnh, đặc biệt là du lịch Nha Trang - Khánh Hòa.

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021 - Ảnh 2.

Là một doanh nghiệp đang hoạt động tại Nha Trang (Khánh Hòa), KDI Holdings vinh dự đóng góp vào thành công của sự kiện Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19 với vai trò Nhà tài trợ Vàng. KDI Holdings tiếp tục khẳng định sự nỗ lực không ngừng và cam kết mạnh mẽ trong việc đồng hành cùng chiến lược quảng bá du lịch Nha Trang (Khánh Hòa) trong suốt thời gian qua.

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021 - Ảnh 3.

Ông Đỗ Tuấn Anh (tổng giám đốc KDI Holdings), ngoài cùng bên trái, đại diện Nhà tài trợ Vàng trao giải hạng mục Diễn viên nam, nữ phụ xuất sắc và Diễn viên triển vọng (thể loại phim truyện điện ảnh và truyền hình).

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021 - Ảnh 4.

Ông Đỗ Tuấn Anh (Tổng giám đốc KDI Holdings) chia sẻ: "KDI Holdings là đơn vị phát triển bất động sản đã và đang gắn bó chặt chẽ cùng sự phát triển chung của tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh việc kiến tạo nên những giá trị khác biệt để phát huy tối đa tiềm năng và đưa du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang lên tầm cao mới, chúng tôi luôn quan tâm và sẵn sàng đồng hành cùng các sự kiện văn hóa, xã hội lớn của địa phương".

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021 - Ảnh 5.

KDI Holdings luôn nỗ lực tạo nên những điểm nhấn và sự khác biệt trong các dự án du lịch nghỉ dưỡng của mình. Điển hình là dự án đầu tư trọng điểm, Vega City Nha Trang - quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật - Nghỉ dưỡng - Giải trí ven biển đầu tiên tại Nha Trang. 

Đây là mô hình phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng kết hợp nghệ thuật và giải trí để đáp ứng các nhu cầu đa dạng khác nhau của du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021 - Ảnh 6.

Trong khuôn khổ Lễ trao giải, KDI Holdings đồng thời giới thiệu đến đông đảo khách mời những hình ảnh ấn tượng, đặc sắc và mới nhất của dự án Vega City Nha Trang, du thuyền đẳng cấp Vega Yacht, nội thất hàng hiệu Châu Âu EuroStyle…

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021 - Ảnh 7.

Ông Nguyễn Xuân Lân - phó tổng giám đốc công ty Cổ phần Vega City giới thiệu về những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt đẳng cấp của Vega City Nha Trang. 

Tiêu biểu như Vạn San Đảo - công viên san hô dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới hay Vega Theater - nhà hát đẳng cấp quốc tế tại Nam Trung Bộ, dự kiến khai trương vào tháng 1-2023. KDI Holdings mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời để du khách có thể lưu trú lâu hơn mỗi khi tới thành phố này.

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021 - Ảnh 8.

Nhiều khách mời, nghệ sĩ tham quan và check-in tại Khu vực triển lãm hình ảnh dự án Vega City Nha Trang

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận