Tag: KDI Holdings

KDI Holdings đồng hành cùng Nha Trang kích cầu du lịch

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa trong các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội và kích cầu du lịch địa phương với những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

KDI Holdings đồng hành cùng Khánh Hòa tại giải Cánh diều 2021

Sự kiện trao giải Cánh diều 2021 lần đầu tiên được 'dịch chuyển' ra khỏi hai địa điểm tổ chức luân phiên là TP.HCM và thủ đô Hà Nội để đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

KDI Holdings góp phần nâng tầm giá trị du lịch Nha Trang

Nha Trang luôn nằm trong top điểm đến lý tưởng dành cho du khách nhờ lợi thế về cảnh quan biển, đảo, khí hậu ôn hòa cùng những sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc trưng mang đậm bản sắc địa phương.

Vega City Nha Trang được vinh danh Dự án có thiết kế tiêu biểu 2021

Quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí ven biển đầu tiên tại Nha Trang - Vega City Nha Trang vừa được vinh danh 'Dự án có thiết kế tiêu biểu' trong Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021.

Thị trường đầu tư rục rịch đón làn sóng phục hồi

Ngay sau khi vắc xin được tiêm trên diện rộng, các nhà đầu tư đang nôn nóng tiếp cận các phương thức đầu tư mới lẫn truyền thống, nhằm kịp thời 'bắt đáy' thị trường đang dần hồi phục.

Tổng giám đốc KDI Holdings: Chính sách đúng chính là vắc xin cho doanh nghiệp

Dịch COVID-19 còn kéo dài, cộng đồng doanh nghiệp rất mong những người làm chính sách lắng nghe các doanh nghiệp khi xây dựng chính sách mới.

Đón sóng bất động sản chờ Nha Trang - Khánh Hòa lên đô thị trung ương

Khu vực Bắc Nha Trang được dự đoán sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường bất động sản khi Nha Trang lên thành phố trực thuộc trung ương.

'Cơn sốt' bất động sản manh nha trở lại, hé lộ điểm đầu tư mới

Khi dịch COVID-19 có xu hướng giảm tại nhiều quốc gia nhờ vào hiệu quả của vaccine, nhu cầu gia tăng tài sản bất động sản nhảy vọt. Tại Việt Nam, các nhà đầu tư bắt đầu 'săn lùng' những sản phẩm mang hiệu quả sinh lời.

Sức hút đầu tư từ Vega City Nha Trang

Chủ đầu tư KDI Holdings đã lựa chọn đối tác chiến lược hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới. Sự góp mặt của Accor Group sẽ tiếp tục tạo nên cú đúp giúp Vega City Nha Trang trở thành 'miền đất hứa' cho các nhà đầu tư.

Vega City Nha Trang công bố đối tác chiến lược

Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược ngày 16-3 vừa qua, KDI Holdings chính thức công bố những đối tác uy tín sẽ cùng đồng hành phát triển 'siêu dự án' Vega City Nha Trang.