Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022
Vé xem U23 Việt Nam tại SEA Games 31 dự kiến cao nhất 500.000 đồng
TTO - Ngày 21-4, Ban tổ chức SEA Games 31 đã có cuộc họp với UBND tỉnh Phú Thọ về phương án tổ chức các trận đấu bảng A môn bóng đá nam. Theo đó, giá vé vào xem đội U23 Việt Nam thi đấu dự kiến cao nhất là 500.000 đồng.

Vé vào xem đội tuyển U23 Việt Nam trên sân Việt Trì có giá cao nhất 500.000 đồng/vé - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH
Theo kết quả bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 31, đội tuyển U23 Việt Nam ở bảng A và thi đấu vòng bảng từ ngày 6 đến 16-5 trên sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Lịch thi đấu cụ thể của U23 Việt Nam tại vòng bảng như sau: 19h ngày 6-5 gặp U23 Indonesia, 19h ngày 8-5 gặp U23 Philippines, 19h ngày 13-5 gặp U23 Myanmar, 19h ngày 15-5 gặp U23 Timor Leste.
Hai trận bán kết của môn bóng đá nam sẽ diễn ra vào ngày 19-5 trên sân vận động Việt Trì. Trận tranh huy chương đồng và chung kết bóng đá nam sẽ diễn ra lúc 16h và 19h ngày 22-5 trên sân vận động Mỹ Đình.
Trong cuộc họp ngày 21-4, UBND tỉnh Phú Thọ đề xuất giá vé vòng bảng môn bóng đá nam trên sân Việt Trì có 3 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng/vé. Các trận bán kết sẽ có 3 mệnh giá: 300.000 đồng, 400.000 đồng, 600.000 đồng/vé.
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 21-4, ông Nguyễn Đắc Thủy - giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Phú Thọ - cho biết đây là giá vé dự kiến. Cũng có thể sẽ có những điều chỉnh trong thời gian tới liên quan đến giá vé trận bán kết.
Ông Thủy khẳng định: "UBND tỉnh Phú Thọ coi việc được đăng cai SEA Games 31 là vinh dự, trách nhiệm của địa phương. Việc bán vé cũng là nhằm để kiểm soát khán giả đến sân, đảm bảo phương án an ninh, an toàn cho người hâm mộ với mức giá hợp lý.
Tiền bán vé thu được dùng lo cho công tác tổ chức đại hội và nộp toàn bộ vào ngân sách của tỉnh. Tỉnh Phú Thọ không bán vé SEA Games để thực hiện mục đích kinh doanh".
Ông Lê Văn Thành - phó chủ tịch VFF - cho biết công tác chuẩn bị của tỉnh Phú Thọ cho SEA Games 31 rất tốt. VFF đã bố trí nhân lực để hỗ trợ địa phương tổ chức bảng A và các trận bán kết trên sân Việt Trì.
Thầy trò HLV Park Hang Seo được bố trí ăn ở tại khách sạn riêng
Ngày 21-4, theo thông tin của Tuổi Trẻ, ngày 30-4 đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lên Phú Thọ để chuẩn bị tranh tài tại SEA Games 31. Với mục tiêu bảo vệ huy chương vàng, UBND tỉnh Phú Thọ cho biết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho thầy trò HLV Park Hang Seo.
Đội tuyển U23 Việt Nam dự kiến sẽ ở riêng tại khách sạn Sài Gòn Phú Thọ tại thành phố Việt Trì và được bố trí một sân tập riêng biệt. Bốn đội còn lại của bảng A sẽ ăn ở tại khách sạn Mường Thanh Phú Thọ. Đây là hai khách sạn 4, 5 sao được đánh giá có chất lượng tốt nhất tại tỉnh Phú Thọ.
-
TTO - Mua chỉ định 3 hợp đồng thiết bị y tế do Việt Á sản xuất thông qua công ty trung gian với tổng giá trị hơn 40 tỉ đồng, lãnh đạo trung tâm y tế được xác định gây thiệt hại cho ngân sách trên 16 tỉ.
-
TTO - Tổng thống Indonesia Joko Widodo tiết lộ ông đã chuyển thông điệp của người đồng cấp Ukraine đến Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc gặp tại Matxcơva ngày 30-6.
-
TTO - Hội đồng quản trị của Tập đoàn FLC đã thông qua việc thế chấp khu biệt thự nhà ở thuộc khu phức hợp ở huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai để bảo đảm nghĩa vụ trả nợ cho Ngân hàng OCB.
-
TTO - Người này có thu nhập "khủng" từ Google nhưng "quên" kê khai và nộp thuế. Chi cục Thuế khu vực quận 7 - Nhà Bè truy thu và phạt 31 tỉ đồng.
-
TTO - Chiều 30-6, Ban thường vụ Thành đoàn TP.HCM đã trao quyết định bổ nhiệm các nhà báo Lê Xuân Trung, Trần Xuân Toàn và Nguyễn Hoàng Nguyên giữ chức vụ phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ với thời hạn 5 năm.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận