Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển nữ Pháp - Việt Nam bán hết sạch

01/07/2022 13:08 GMT+7

TTO - Liên đoàn Bóng đá Pháp cho biết toàn bộ vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển nữ Pháp - Việt Nam diễn ra vào rạng sáng 2-7 (giờ Việt Nam) đã được bán hết sạch.

Vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển nữ Pháp - Việt Nam bán hết sạch - Ảnh 1.

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Pháp và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có cuộc làm việc, tăng cường hợp tác nhân trận đấu giao hữu giữa hai đội tuyển nữ quốc gia - Ảnh: VFF

Trận giao hữu lịch sử giữa đội tuyển nữ Pháp và Việt Nam sẽ diễn ra trên sân vận động Stade de la Source tại thành phố Orléans vào lúc 21h10 ngày 1-7 giờ địa phương (tức 2h10 ngày 2-7 giờ Việt Nam).

Trước đó, ngày 30-6,  quyền chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF). Trên cơ sở đó thiết lập những bước đi đầu tiên trong việc tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển bóng đá giữa VFF và FFF.

Tiếp đón ông Trần Quốc Tuấn tại trụ ở FFF có bà Laura Georges - tổng thư ký FFF và ông François Bigot - trưởng ban quan hệ quốc tế. Ông Trần Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn đến FFF đã tạo những điều kiện tốt nhất dành cho đội tuyển nữ Việt Nam sang thi đấu giao hữu với đội tuyển nữ Pháp.

Ông Tuấn cho biết: "Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có một trận bóng đá chính thức giữa hai đội tuyển. Ông Tuấn cho biết sau việc đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu giao hữu với đội tuyển nữ Pháp sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai liên đoàn. 

Trong tương lai, VFF có cơ hội để cử những đội tuyển trẻ sang tham dự các giải đấu tại Pháp như giải Montaigu cho lứa tuổi U16 và Toulon cho lứa tuổi U19.  VFF cũng mong muốn được trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, điều hành phát triển bóng đá và xây dựng các đội tuyển quốc gia với FFF".

Bà Laura Georges cho biết rất vui mừng khi FFF có cơ hội để tổ chức trận đấu giàu ý nghĩa giữa đội tuyển nữ Pháp và Việt Nam. Bà Laura Georges tiết lộ, toàn bộ 6.000 vé trận giao hữu giữa đội tuyển nữ Pháp - Việt Nam diễn ra trên sân Stade de la Source tại thành phố Orléans đã được bán hết sạch. Trong số các cổ động viên mua vé có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Pháp.

Sau trận giao hữu, ngày 2-7 đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bay từ Pháp đến Philippines để tham dự Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022.


Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tiếp quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tại Paris Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tiếp quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tại Paris

TTO - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino đã có cuộc tiếp đón đoàn lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tại cơ quan đại diện FIFA ở Paris.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận