Tag: về quê tránh dịch

Nhịp sống Sài Gòn đang sôi động dần, bà con về quê muốn quay lại tìm việc thì sao?

TTO - Về quê tránh dịch, người 10 ngày, người 4 tháng, lại thất nghiệp không tiền, thậm chí không có nhà ở trên đất quê mình. Muốn quay lại thành phố cũng không phải muốn đi là đi!

Về quê tránh dịch lại va chạm với xe tải, hai người đàn ông thương vong

TTO - Trên đường từ phía Nam về quê, hai người đàn ông quê Nghệ An va chạm với xe tải khiến môt người tử vong tại chỗ, một bị thương.

Chạy xe máy về quê tránh dịch, 2 mẹ con va chạm với xe tải tử vong

TTO - Trên đường chạy xe máy về quê tránh dịch, hai mẹ con quê Thanh Hóa va chạm với xe tải khiến cả hai tử vong.

Thấy đồng bào đội mưa về quê, CSGT và người dân chung tay giúp đỡ

TTO - Lực lượng chống dịch và người dân Đắk Nông, Bình Phước từ đêm qua đến trưa nay (3-10) vừa phải tiếp nhận một lượng người lớn, vừa phải kêu gọi mọi nguồn lực để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong đoàn người về quê.

Cảnh sát dẫn đường gần 8.000 người từ Đồng Nai, Bình Dương đi xuyên đêm về Tây Nguyên

TTO - Trong đêm nay, dự kiến sẽ có 8.000 người được CSGT dẫn đường về quê ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

TP.HCM hỗ trợ người dân có nguyện vọng về quê

TTO - Nhằm tạo điều kiện cho người dân trở về các tỉnh thành an toàn, Sở Y tế TP.HCM giao Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phân bổ test nhanh cho trung tâm y tế quận, huyện và TP Thủ Đức để xét nghiệm cho người dân có nguyện vọng về quê.

Đắk Nông đề nghị Nghệ An đón 130 công nhân cạo mủ cao su đi từ Bình Phước bị kẹt ở đây

TTO - 130 người làm nghề cạo mủ cao su ở Bình Phước đang trên đường về Nghệ An tránh dịch nhưng không có giấy xét nghiệm nên được yêu cầu tạm ở lại Đắk Nông, trong khi tỉnh này liên lạc với chính quyền quê nhà để hỗ trợ họ

Dầm mưa hỗ trợ hơn 100 phụ nữ mang thai về quê tránh dịch

TTO - Chiều 25-9, hơn 100 thai phụ quê Quảng Ngãi đã ra bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP.HCM) về quê tránh dịch dưới sự hỗ trợ của Hội đồng hương tỉnh này. Đây là các thai phụ mang thai từ 32-36 tuần, không thể đi máy bay về quê.

Người miền Tây mang cả ‘gia tài’ về quê tránh dịch

TTO - Sáng 11-9, đoàn xe gần 40 chiếc của Hãng xe Phương Trang đã đồng loạt lăn bánh đưa hơn 700 người dân các tỉnh miền Tây về quê tránh dịch sau bao ngày chờ đợi.

Khu cách ly 'đặc biệt' ở xã

TTO - Từ TP.HCM về quê tránh dịch, hết hạn cách ly tập trung, thay vì về nhà, chúng tôi được chọn đi cách ly thêm 14 ngày tại khu cách ly tập trung của xã Phú Thuận (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế).