Tag: Vẻ bề ngoài

Đeo mặt nạ khi phỏng vấn sẽ tạo công bằng?

Một công ty Trung Quốc đã yêu cầu các ứng viên đến phỏng vấn tìm việc đeo mặt nạ để đảm bảo sự công bằng trong tuyển dụng.

Phòng khám Tháng Tám - Nơi chăm sóc cho bạn một làn da khỏe

Nhu cầu khám chữa bệnh liên quan đến da liễu ngày càng cao. Chuyên khoa da liễu phòng khám Tháng Tám được thành lập với mục đích mang lại môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, hiện đại, chất lượng, tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí.

Loạt ảnh chứng minh tình yêu thật đẹp khi bên cạnh đúng người

Vẻ bề ngoài không quan trọng đến thế đâu!

Sở hữu hàm răng sứ chất lượng với giá hợp lý tại nha khoa Rainbow

Làm răng sứ đang trở thành xu hướng khi mọi người quen dần với việc làm đẹp răng miệng. Sở hữu một hàm răng sứ đều, đẹp vừa giúp cải thiện vẻ bề ngoài vừa mang đến sự tự tin trong giao tiếp, công việc.

'Đừng bao giờ coi thường ai đó, anh ấy có thể là quý nhân của bạn'

Video như một thông điệp 'đừng bao giờ coi thường ai qua vẻ bề ngoài... biết đâu đó là thiên thần cứu cuộc đời của bạn'.

Lần đầu ứng dụng robot hỗ trợ người bệnh và lau dọn vệ sinh

TTO - Robot sẽ đón tiếp người bệnh, hỗ trợ người khuyết tật, lau sàn nhà vệ sinh… Đây là mô hình lần đầu tiên được áp dụng trong chăm sóc điều trị tại Bệnh viện Quân dân y miền Đông TP.HCM.

Một trang facebook lúc nửa đêm và ba người phụ nữ 'bí mật'

TTO - Khuya 1 rạng 2-2, trang facebook cá nhân của Th.S Lê Minh Hiển - Trưởng phòng công tác xã hội (CTXH) Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đăng trạng thái cảm xúc “cảm thấy hạnh phúc”.