Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

VĐV bơi lội Mỹ tay không bắt cá mập, rồi bắt hả miệng để mọi người chụp ảnh

25/06/2020 21:59 GMT+7

TTO - Một đoạn video vừa được đăng trên mạng xã hội ghi lại cảnh nam VĐV bơi lội người Mỹ tay không đánh nhau với cá mập, sau đó anh đã dùng tay để mở miệng nó cho mọi người chụp hình.

Đoạn video ghi lại cảnh một VĐV bơi lội vật lộn với cá mập và dùng tay kéo miệng cá mập để chụp hình - Nguồn: Twitter

Đoạn video trên được chia sẻ trên trang cá nhân của tác giả Rachael Foster. Theo lời kể của cô thì "sự kiện chưa từng thấy" trên diễn ra ở bãi biển của Công viên tiểu bang Cape Henlopen (Mỹ) vào cuối tuần trước.

Khi đó Rachael Foster cùng gia đình đến đây nghỉ dưỡng thì bắt gặp một VĐV bơi lội dùng tay không vật lộn với một con cá mập trong vùng nước nông của bãi biển Del. Ban đầu VĐV này dùng tay để kéo đuôi cá mập, trước khi ôm chặt nó để vật lộn. Chưa hết, khi đám đông kéo đến theo dõi thì anh ta đã dùng tay để mở miệng cá mập ra cho mọi người chụp hình, trước khi quyết định thả nó về lại với đại dương.

Sau đó kênh truyền hình Fox5 đăng lại đoạn video này và nhận định đây là "sự kiện hi hữu". Đến giờ người ta vẫn không rõ con cá mập đã bị VĐV bơi lội người Mỹ "khuất phục" là loại cá mập nào và tên tuổi của "người hùng" này.

Rachael Foster là người chứng kiến sự việc đã nói với Hãng tin AP: "Khi ấy mọi người bắt đầu la hét "cá mập! cá mập! hãy ra khỏi nước". Nhưng anh ấy đứng lại dùng tay không đánh nhau với nó, thật điên rồ. Nó giống như một bộ phim hành động và tôi chưa bao giờ chứng kiến điều gì như thế này trước đó".

Ngôi sao khuyết tật Schrenck Martinez thoát chết ngoạn mục trước hàm cá mập Ngôi sao khuyết tật Schrenck Martinez thoát chết ngoạn mục trước hàm cá mập

TTO - Trong khi tập luyện bơi lội ngoài biển, ngôi sao bơi lội người Tây Ban Nha Ariel Schrenck Martinez đã bị cá mập tấn công và anh đã "bơi gần như kiệt sức" để thoát chết.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận