Tag:

Vay tín dụng

Quấy rối qua điện thoại có thể bị phạt tù

Quấy rối qua điện thoại có thể bị phạt tù

TTO - Hành vi gọi điện thoại liên tục cho một người dùng để đòi nợ - nhưng người đó không hề nợ - được xem là hành vi quấy rối và có thể bị phạt tù.

08:48

Không làm đường vẫn nghiệm thu, quyết toán

TTO - Sự việc xảy ra ở xã Tịnh Châu (Quảng Ngãi). Xã này đã không làm 5 tuyến đường nội đồng với tổng giá trị hơn 2,1 tỉ đồng, nhưng UBND xã đã thành lập tổ nghiệm thu và cho quyết toán số tiền trên!

10:32

Ngân hàng Đức bị yêu cầu minh bạch các khoản vay của ông Trump

TTO - Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Chris Van Hollen yêu cầu ngân hàng lớn nhất nước Đức đảm bảo không dùng các khoản vay của Tổng thống Trump như một "tác dụng đòn bẩy".

12:30

​Các chiêu "gài" khi vay tín dụng tiêu dùng

TTO - Những chiêu thức này thường được các công ty tài chính sử dụng "gài" người dùng khi ký hợp đồng vay tiền tín dụng khiến người dùng rơi vào thế bất lợi khi có chuyện xảy ra.

04:59

Gói tín dụng ưu đãi 1.000 tỉ của Bình Dương "ế"

TTO - Đại diện Sở Tài chính tỉnh Bình Dương cho rằng có thể do hầu hết là doanh nghiệp FDI, nên đã được công ty “mẹ” ở nước ngoài và ngân hàng là đối tác lâu năm hỗ trợ.

08:08

Doanh nghiệp Trung Quốc "nợ đìa đầu" nhất thế giới

TT - Những dấu hiệu xấu của kinh tế Trung Quốc tiếp tục khi nợ doanh nghiệp nước này đã vượt Mỹ với số tiền nợ lên tới 14.200 tỉ USD, trong khi nợ của Mỹ là 13.100 tỉ USD trong năm ngoái.

06:47

Tái cấp vốn thêm hơn 241 tỉ đồng cho vay hỗ trợ nhà ở

TTO - Ngân hàng Nhà nước cho biết trong tháng 3 đã tái cấp vốn hơn 241 tỉ đồng cho các ngân hàng tham gia cho vay gói 30.000 tỉ đồng hỗ trợ nhà ở.

08:30

6 cán bộ Ngân hàng VDB làm thất thoát gần 1.000 tỉ đồng

TT - Ngày 25-3, Bộ Công an đã khởi tố sáu bị can tại chi nhánh Ngân hàng Phát triển khu vực Minh Hải (VDB Minh Hải, trụ sở tại TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) về cùng hành vi “vi phạm về hoạt động cho vay trong các tổ chức tín dụng” theo điều 179 Bộ luật hình sự.

07:38

Lãi suất cho vay tín dụng xuất khẩu của Nhà nước tiếp tục giảm

TTO - Đó là nội dung thông tư 126 được Bộ Tài chính ban hành hôm nay 4-9. Theo đó, kể từ ngày 3-9, lãi suất cho vay tín dụng xuất khẩu của Nhà nước bằng VND giảm 0,6%/năm, tức từ 9,3% xuống còn 8,7%/năm.