Tag: vay tín dụng

Khách hàng nói gì vụ nợ tín dụng từ 8,5 triệu đồng lên hơn 8,8 tỉ đồng?

Vị khách hàng khẳng định bản thân là bị hại khi không tiêu 8,5 triệu đồng trong thẻ tín dụng, và cũng không được ngân hàng gửi thông báo sớm khi bị nợ xấu.

Nhiều gói ưu đãi để thúc đẩy cho vay tiêu dùng

Với việc tín dụng tăng trưởng âm trong hai tháng đầu năm, bên cạnh vốn cho sản xuất, nhiều ngân hàng đang đẩy mạnh cho vay tiêu dùng với nhiều gói ưu đãi nhằm tăng sức cầu cho nền kinh tế, góp phần hỗ trợ đầu ra cho sản xuất, kinh doanh.

Vụ vali tiếp viên hàng không có ma túy: Đã khởi tố 331 bị can

Đại diện Công an TP.HCM cho biết liên quan vụ vali 4 tiếp viên hàng không có ma túy, đến nay đã khởi tố 331 bị can, thu giữ 70kg ma túy.

Công nhân vay nợ đưa cả số chủ tịch công đoàn cho tín dụng đen 'khủng bố'

Chủ tịch công đoàn công ty bị lộ số điện thoại, nhóm cho vay tín dụng đen phát hiện ra, hằng ngày gọi điện "khủng bố", phải gửi đơn tới cơ quan công an.

Không giải cứu thị trường bất động sản có làm "suy sụp" nền kinh tế?

TTCT -Dòng chảy BĐS gần như ngừng trôi, vốn đã vay tạo nên áp lực trả lãi các khoản vay rất lớn khi mọi giao dịch BĐS bị ngừng lại. Câu hỏi đặt ra là làm gì để khắc phục tình trạng thị trường BĐS đang đóng băng.

Bị bạn trộm giấy tờ để vay tín dụng, tôi phải làm sao?

Bạn cùng phòng lấy trộm giấy tờ của tôi để vay tín dụng. Hiện người bạn đó đã bỏ trốn, công ty kia đòi tôi phải trả một số tiền lớn.

Ký, chụp ảnh chứng minh nhân dân để nhận quà bão lụt bỗng thành con nợ ‘tín dụng đen’

TTO - Hai thanh niên gọi điện thông báo bà Thanh được tặng một phần quà hỗ trợ sau bão lũ trị giá 720.000 đồng. Bà ký nhận quà, cho chụp ảnh chứng minh nhân dân. Sau đó bà nhận thông báo mình nợ tiền vay tín dụng đen hàng chục triệu đồng.

VNPAY cảnh báo mạo danh lừa đảo cho vay tín dụng

Nhiều đối tượng lừa đảo đã lợi dụng uy tín VNPAY để mời vay tín dụng cá nhân với thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn…. người dân nên cẩn trọng để không mất tiền oan.

Làm mất CMND, sau đó có người dùng để vay tín dụng?

TTO - Tháng 7-2016, tôi làm mất CMND, bằng lái xe. Một tháng sau tôi làm lại đầy đủ giấy tờ, sau đó đổi từ CMND sang thẻ CCCD.

Bắt nhóm cho vay tín dụng đen liên tỉnh với lãi suất lên đến 700%/năm

TTO - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phối hợp với Công an Nghệ An triệt xóa 6 điểm cho vay tín dụng đen với lãi suất khủng ở 2 tỉnh này.