Tag: văn phòng hạng A

TP.HCM sắp có tòa tháp văn phòng và thương mại 55 tầng đạt chứng chỉ xanh của Mỹ

Nằm ngay chân cầu Ba Son, khi đi vào hoạt động năm 2025, Marina Central Tower sẽ là tòa tháp văn phòng, trung tâm thương mại có quy mô lớn bậc nhất TP.HCM và đạt chứng chỉ xanh của Mỹ.

Nguồn cung văn phòng hạng A ở Hà Nội đạt 20.100m² trong quý 4-2023

Theo số liệu của tổ chức Real Estate Asia công bố ngày 27-2, tỉ lệ lấp đầy văn phòng hạng A ở thủ đô Hà Nội đạt 20.100m² trong quý 4-2023.

Cận cảnh bất động sản hạng sang áp đảo nguồn cung căn hộ đôi bờ sông Sài Gòn

Dù nguồn cung căn hộ giảm mạnh, đôi bờ sông Sài Gòn vẫn có nhiều dự án bất động sản đang phát triển, đa phần là căn hộ hạng sạng với giá hàng trăm triệu đồng/m².

Nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội chững lại trong quý 4-2022

Trong năm 2022, chỉ có một tòa nhà hạng B mới từ phân khu phía Tây là Epic Tower gia nhập thị trường, góp thêm 22.350m2 diện tích vào thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Văn phòng cho thuê đang chuyển ra xa khỏi trung tâm đắt đỏ

TTO - Vì quỹ đất giới hạn và chi phí phát triển bất động sản tại các khu vực trung tâm không hề thấp, các nhà phát triển bất động sản văn phòng Hà Nội và TP.HCM đã dịch chuyển, mở rộng dự án ra ngoài trung tâm.

Cần hơn 41.000 tỉ đồng để xây dựng TP Thủ Đức trong 5 năm đầu

TTO - Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM trình UBND TP dự thảo đề án xây dựng TP Thủ Đức trong 5 năm đầu tiên với kinh phí lên đến hơn 41.000 tỉ đồng.

Geleximco - dấu ấn từ phát triển khu đô thị tới sân golf

Sau những thành công nhất định trong việc phát triển các dự án bất động sản nhà ở, văn phòng cho thuê và khách sạn, Tập đoàn Geleximco tiếp tục khẳng định tầm nhìn chiến lược với lĩnh vực sân golf và đã tạo dấu ấn cùng những dự án chất lượng.

Văn phòng hạng A tái xuất ở khu trung tâm Hà Nội sau 5 năm vắng bóng

Thị trường văn phòng Hà Nội quý I-2019 chứng kiến giá thuê tăng nhưng công suất thuê giảm.

Hà Nội vẫn “khát” văn phòng hạng A

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, nguồn cung văn phòng hạng A sẽ tiếp tục khan hiếm trong thời gian tới, bất chấp chiến tranh thương mại.

Văn phòng hạng A tại Hà Nội lại tăng giá

Quý 4-2015, thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội chứng kiến hiệu suất hoạt động mạnh mẽ khi tỉ lệ lấp đầy và giá thuê văn phòng hạng A đang tăng mạnh.