Tag: Văn phòng cho thuê

Văn phòng cho thuê đạt chứng chỉ xanh hút khách, giá lên đến 1,2 triệu đồng mỗi m²

Các tòa nhà văn phòng có tiêu chí xanh ngày càng hút khách, giúp tỉ lệ lấp đầy cũng như giá thuê tốt hơn các tòa nhà cũ không đạt tiêu chí xanh, có những tòa giá thuê lên đến 1,2 triệu đồng/m².

Hơn 1/5 khách thuê văn phòng Hong Kong muốn thu hẹp diện tích

Theo một báo cáo mới, hơn 1/5 số khách thuê văn phòng ở Hong Kong có khả năng thu hẹp diện tích không gian trong hai năm tới vì kinh tế khó khăn.

Bất động sản thương mại châu Âu: 'Đổi mới hay là chết!'

Từ Canary Wharf của London đến Mainhattan của Frankfurt, La Defense của Paris - các khu tài chính thương mại cao tầng tại châu Âu bị ảnh hưởng kinh tế nặng nề và ngày một tồi tệ hơn.

Doanh nghiệp giải thể tăng kỷ lục, văn phòng cho thuê Hà Nội gặp khó

Việc nhiều doanh nghiệp giải thể hay phải đối mặt với khó khăn về tài chính đã tác động không nhỏ tới công suất thuê văn phòng tại địa bàn thủ đô.

San Francisco: Chuyển đổi văn phòng sang nhà ở, đa dạng hay là chết?

Theo Hãng tin AP, San Francisco đang là ví dụ điển hình về một trung tâm thành phố "không nên như thế": các cao ốc văn phòng trống rỗng, trong khi đường phố đầy rẫy tội phạm.

Tòa nhà văn phòng Singapore 'ăn nên làm ra' thách thức suy thoái toàn cầu

Các tòa nhà văn phòng của Singapore vẫn tăng giá và lấp đầy khách thuê, bất chấp sự suy giảm toàn cầu về bất động sản thương mại.

Tỉ lệ văn phòng trống ở Hong Kong cao nhất từ trước đến nay

Diện tích trống của không gian văn phòng cao cấp ở Hong Kong (Trung Quốc) đã tăng lên mức cao nhất từ trước đến nay, với 1,2 triệu m2.

Singapore: Chi phí trang thiết bị văn phòng đắt nhất Đông Nam Á

Theo nghiên cứu của Công ty bất động sản toàn cầu Cushman & Wakefield, Singapore đang là thành phố có chi phí thiết bị văn phòng đắt nhất Đông Nam Á.

Các tòa tháp văn phòng ở San Francisco gần như trống rỗng

4 năm trước, tòa tháp văn phòng ở số 350 phố California có giá 300 triệu USD, nhưng hiện nó có thể được bán với giá thấp hơn đến 80%, khi thị trường cho thuê văn phòng đang trống rỗng ở San Francisco.

Co-working: Rời văn phòng đến quán làm việc

Dịch vụ cho thuê không gian làm việc chung (co-working) ngày càng phát triển ở Pháp. Mô hình này thịnh hành bởi cách tổ chức linh hoạt, trang trí lạ mắt, phòng ốc đầy đủ tiện nghi và dễ dàng trong 24/7.