20/11/2019 09:59 GMT+7

Văn Lâm viết Facebook mừng 'chiến công', nhận hơn 80.000 likes và vô số lời khen

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi thi đấu xuất sắc trong trận Việt Nam hòa Thái Lan 0-0 ở Mỹ Đình, thủ môn Đặng Văn Lâm đã viết Facebook mừng "chiến công" và nhận được hơn 80.000 like, cùng vô số lời khen từ người hâm mộ Việt Nam.

Văn Lâm viết Facebook mừng chiến công, nhận hơn 80.000 likes và vô số lời khen - Ảnh 1.

Viết trên trang Facebook của mình, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết: "Chúng tôi đã hết mình vì Việt Nam" - Ảnh: Facebook

Ở trận đấu này, thủ môn Đặng Văn Lâm chắc chắn là cầu thủ xuất sắc nhất trong khi cản phá thành công quả phạt đền của Theerathon Bunmathan. Ngoài ra anh còn nhiều lần xuất thần bay người cứu thua giúp đội tuyển Việt Nam giữ sạch mành lưới.

Có lẽ do vừa trải qua một trận đấu đầy kịch tính và nhiều cảm xúc nên Văn Lâm "không thể ngủ được". Anh đã thức đến gần 1h sáng 20-11 và viết một dòng status đầy cảm xúc tự hào trên Facebook như sau: "Chúng tôi đã chiến đấu hết mình vì Việt Nam".

Sau khi dòng "tâm trạng" của Văn Lâm được đăng tải đã nhận được hơn 80.000 lượt thích và gần 5.000 người bình luận khen ngợi, chúc mừng. Tuyển thủ Việt Nam Võ Huy Toàn viết chúc mừng: "Đặng Văn Lâm. Bạn tuyệt vời lắm bạn ơi".

CĐV Tịnh Yên cũng viết: "Cảm ơn anh và tất cả mọi người đã hết mình vì màu cờ sắc áo. Quá tuyệt vời chúc đội tuyển Việt Nam luôn thuận lợi và quyết thắng".

CĐV Trần Dục Chậm cũng tham gia bình luận: "Chậm mà chắc anh Lâm ơi, đổ người đúng hướng đúng lúc đúng thời điểm".

Video: Phỏng vấn thủ môn Đặng Văn Lâm sau trận đấu Video: Phỏng vấn thủ môn Đặng Văn Lâm sau trận đấu

TTO - Sau khi cản một quả phạt đền, giúp Việt Nam hòa Thái Lan 0-0 trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 vào tối 19-11, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ đầu tiên đến người hâm mộ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên