Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Vẫn kết tội dâm ô, toà cho ông Nguyễn Khắc Thuỷ hưởng án treo

11/05/2018 15:01 GMT+7

TTO - Trưa 11-5, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, trú tại TP Vũng Tàu) 18 tháng tù, cho hưởng án treo.

 Vẫn kết tội dâm ô, toà cho ông Nguyễn Khắc Thuỷ hưởng án treo - Ảnh 1.Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tại tòa phúc thẩm sáng 11-5. Ảnh: ĐÔNG HÀ.

Trước đó, đại diện Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đề nghị Hội đồng xét xử (HĐXX) tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù đối với bị cáo Thủy.

Sau khi phân tích các tình tiết trong vụ án, các luật sư bào chữa cho bị cáo Thủy cho rằng thân chủ của mình không phạm tội, bị truy tố là oan, sai và đề nghị tòa tuyên không phạm tội. 

Tuy nhiên, đại diện viện kiểm sát bác bỏ những lời bào chữa của luật sư và đề nghị giữ nguyên bản án sơ thẩm. Trong lời nói sau cùng của mình, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy đã nói lớn: "Tôi bị oan".

 Vẫn kết tội dâm ô, toà cho ông Nguyễn Khắc Thuỷ hưởng án treo - Ảnh 2.

Chủ tọa phiên tòa phúc thẩm tuyên đọc bản án - Ảnh: ĐÔNG HÀ.

Sau khi nghe các bên trình bày quan điểm, ý kiến của mình, HĐXX đã chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo Thủy. 

Cụ thể, vụ bị cáo Thủy bị cáo buộc dâm ô với cháu T.H.A (sinh năm 2003) trong căn hộ ở chung cư Lakeside, HĐXX nhận định những cáo buộc này không có cơ sở, chưa có chứng cứ vững chắc. Do đó, tòa chấp nhận một kháng cáo của bị cáo Thủy.  

Tòa phúc thẩm chỉ xác định bị cáo Thủy có hành vi dâm ô với cháu N.N.A.D, sinh 2008.

HĐXX phúc thẩm đã sửa một phần bản án sơ thẩm của TAND TP Vũng Tàu, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Trước đó, tháng 11-2017, TAND TP Vũng Tàu đã tuyên phạt ông Thủy ba năm tù vì hành vi dâm ô với hai cháu gái là T.H.A (sinh năm 2003) và N.N.A.D (sinh 2008) tại chung cư Lakeside.

 Vẫn kết tội dâm ô, toà cho ông Nguyễn Khắc Thuỷ hưởng án treo - Ảnh 3.

Người dân đến dự khán phiên tòa - Ảnh: ĐÔNG HÀ.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận