Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

Văn bản cho học sinh, sinh viên Cần Thơ nghỉ hết tháng 3 là giả mạo

01/03/2020 15:07 GMT+7

TTO - Sở Giáo dục và đào tạo TP Cần Thơ khẳng định học sinh THPT và học viên trung tâm giáo dục thường xuyên vẫn nhập học ngày 2-3, không như văn bản giả mạo đang lan truyền nghỉ hết tháng 3.

Văn bản cho học sinh, sinh viên Cần Thơ nghỉ hết tháng 3 là giả mạo - Ảnh 1.

Văn bản giả mạo đang lan tuyền trên mạng xã hội gây xôn xao ở TP Cần Thơ.

Chiều 1-3, nhiều người đã chia sẻ công văn chỉ đạo do phó chủ tịch TP Cần Thơ ký, quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3-2020. Theo đó, công văn này thay thế công văn số 386/UBND -KGVX ngày 14-2 của Chủ tịch UBNDTP.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Hữu Nhân, trưởng phòng chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và đào tạo TP Cần Thơ, khẳng định văn bản trên là giả.

Đến thời điểm này học sinh cấp THPT, học viên trung tâm giáo dục thường xuyên ở Cần Thơ vẫn sẽ nhập học ngày 2-3.

"Công văn do UBND thành phố ra ngày 28-2 là công văn sau cùng của UBND TP về việc triển khai thời gian đi học cho học sinh, sinh viên.

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để học sinh khối THPT và học viên trung tâm giáo dục thường xuyên trở lại trường", ông Nhân nói. Được biết học sinh từ cấp THCS trở xuống sẽ tiếp tục nghỉ đến ngày 15-3.

Cần Thơ cho học sinh nghỉ thêm một tuần tránh virus corona Cần Thơ cho học sinh nghỉ thêm một tuần tránh virus corona

TTO - Quyết định cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần sau thời gian nghỉ tết được chủ tịch UBND TP Cần Thơ đưa ra ngay trong chiều 1-2 theo đề xuất của Sở Y tế. An Giang cũng dừng một số lễ hội lớn vì virus corona.

THÙY TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận