30/05/2023 17:39 GMT+7

Va quẹt xe đậu trước quán bia, nam tài xế bị đánh hội đồng

Quẹt phải ô tô đang đỗ trước quán bia, ông Trần Thái Hưng (trú Hải Phòng) bị một nhóm người lao vào đánh hội đồng đến chấn thương đầu, vỡ xương hốc mắt, rách mi...

Va quẹt xe đậu trước quán bia, nam tài xế bị đánh hội đồng - Ảnh 1.

Ông Hưng phải nhập viện cấp cứu sau khi bị đánh - Ảnh: T.THẮNG

Ngày 30-5, lãnh đạo Công an phường Hạ Lý (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) cho biết đã cử cán bộ lấy lời khai của nam tài xế cũng như trích xuất dữ liệu camera an ninh khu vực để phục vụ công tác điều tra vụ nam tài xế bị đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu.

Một tài xế bị đánh hội đồng chấn thương sọ não, vỡ xương hốc mắt sau va quẹt giao thông

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Thái Hưng (38 tuổi, trú quận Hồng Bàng) cho biết khoảng 20h10 tối 28-5, trong lúc lái xe qua quán bia ở khu vực Thế Lữ, phường Hạ Lý thì không may va quẹt vào chiếc ô tô con đỗ bên đường.

Ông Hưng cho biết đoạn đường trước quán bia rộng chỉ 3 - 4m nhưng một bên là chiếc ô tô đang đỗ, bên còn lại có nhiều xe máy nên chỉ còn một khoảng nhỏ để xe cộ qua lại.

Sau khi xảy ra va quẹt, nhiều người trong quán bia lao đến yêu cầu ông Hưng xuống xe, giao nộp bằng lái cũng như giấy tờ liên quan để "làm tin". Ông Hưng nhận sai nhưng từ chối yêu cầu đưa giấy tờ xe, đề nghị được làm việc trực tiếp với chủ xe nên xảy ra mâu thuẫn.

"Lúc đó có nhiều người nhận mình là chủ xe nên tôi đề nghị ai là chủ xe thì nhấn mở khóa để có thể xác nhận và tôi sẽ có trách nhiệm với lỗi sai của mình nhưng nhiều người vẫn chửi bới, sau đó lao vào đánh hội đồng nên tôi chỉ biết ôm đầu chịu trận" - ông Hưng bức xúc.

Sau vụ việc, ông Hưng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng máu khắp mặt, được bác sĩ chẩn đoán chấn thương sọ não, vỡ xương hốc mắt, rách mi mắt phải khâu nhiều mũi.

Đình chỉ 3 học sinh đánh hội đồng khiến nữ sinh lớp 8 nhập việnĐình chỉ 3 học sinh đánh hội đồng khiến nữ sinh lớp 8 nhập viện

Trường THCS Xuân Nộn, Hà Nội đã đình chỉ học đối với ba học sinh tham gia đánh hội đồng khiến nữ sinh lớp 8 nhập viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên