Tag: Va quẹt xe

Ẩu đả sau va quẹt xe trên đường Phạm Văn Đồng ở TP.HCM, một cảnh sát hình sự bị đâm tử vong

Người dân cho hay họ nghe thấy tiếng cãi cọ sau va quẹt xe trên đường Phạm Văn Đồng, TP.HCM, sau đó hai người bị đâm.

Nam sinh lớp 12 bị vây đánh trước cổng trường từ va quẹt xe với bạn học

TTO - Liên quan vụ việc “Nam sinh lớp 12 bị 4 người vây đánh trước cổng trường”, cơ quan công an xác định nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn do va quẹt xe với học sinh khác.

Bắt nghi phạm đạp ngã xe máy khiến 2 người chết ở quận Bình Tân

TTO - Va quẹt trên đường và xảy ra mâu thuẫn, hai người đi xe máy bị Huy đạp ngã xe trên đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Bình Tân, TP.HCM. Trong đó, một người tử vong tại hiện trường, người còn lại tử vong tại bệnh viện.

Bắt băng nhóm chuyên dàn cảnh quẹt xe lấy tài sản ở TP.HCM

TTO - Ngày 14-4, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết đã bắt giữ băng nhóm chuyên dàn cảnh va quẹt xe để lấy tài sản người dân.

Trốn 3 tuần, nam thanh niên đâm chết người ở Nha Trang đã bị bắt

TTO - Sau 22 ngày truy bắt, tối 27-2 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã bắt được nghi phạm vụ đâm chết người sau va quẹt xe trên đường Ngô Đến, P.Vĩnh Phước, TP Nha Trang xảy ra vào khuya ngày 5-2.

Bị đánh sau đụng xe, thanh niên thuê người chém lìa tay người đánh

TTO - Sau va quẹt xe và bị anh N. đánh, Nguyễn Thành Thật thuê người chém anh N. với giá 15 triệu đồng. Công an đã bắt giữ Thật và những người liên quan.

Băng nhóm chuyên dàn cảnh chặn xe, trộm cắp tại TP.HCM

TTO - Băng nhóm gồm những thành viên nhiều tiền án tiền sự, phân công nhiệm vụ từng người trong các vụ dàn cảnh trộm cắp trên đường phố TP.HCM.

5 người chuyên dàn cảnh va quẹt xe trộm cắp trên 220 triệu ở TP.HCM

TTO - Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa bắt quả tang một băng nhóm chuyên dàn cảnh va quẹt xe để trộm cắp tài sản thời gian qua.

Va quẹt xe, đập bể kính taxi và... bị khống chế

TTO - Sau khi va quẹt xe, thay vì tìm giải pháp ổn thỏa, người đàn ông trong ảnh đã rút sợi dây xích tấn công tài xế taxi khiến anh này phải bỏ chạy. Chưa hết, anh ta còn xoay qua đập bể kính taxi, để kết quả bị lực lượng chức năng khống chế.

Nghi can tước dao giết người sau va quẹt xe ở Sài Gòn đầu thú

TTO - Sau khi cùng nhóm bạn liên quan đến vụ giết người tại TP.HCM, Tuấn trốn ra TP.Hà Nội và đến Công an TP.Hà Nội đầu thú.