Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

V/v kinh doanh sản phẩm Atomy trái pháp luật

05/08/2019 07:00 GMT+7

Liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Atomy ('ATOMY') tại Việt Nam, được đầu tư và thành lập bởi Atomy Co., Ltd (Hàn Quốc) từ tháng 11/2016 tại Việt Nam, ATOMY thông báo:

1. ATOMY ĐÃĐANG tiến hành nộp hồ sơ đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp với Bộ Công thương theo đúng trình tự của Nghị định số 40/2018/NĐ-CP.

2. Trong thời điểm này, ATOMY vẫn CHƯA được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp, do đó CHƯA được phép hoạt động kinh doanh đa cấp tại Việt Nam.

Vì vậy, ATOMY KHUYẾN CÁO các tổ chức, cá nhân đã hoặc chưa là thành viên của hệ thống Atomy toàn cầu hoặc ATOMY, là người Việt Nam hay nước ngoài, đều KHÔNG được có bất kỳ hoạt động kinh doanh dưới mọi hình thức, bao gồm hoạt động kinh doanh đa cấp, nhân danh hoặc sử dụng thương hiệu Atomy tại Việt Nam.

Trường hợp phát hiện bất kỳ cá nhân, tổ chức nào đã là thành viên của Atomy toàn cầu thực hiện hành vi được nêu trên, ATOMY sẽ đề nghị với Atomy toàn cầu tạm ngưng hoặc chấm dứt tư cách thành viên đối với cá nhân, tổ chức đó, đồng thời tạm ngưng hoặc chấm dứt áp dụng chính sách trả thưởng với cá nhân, tổ chức đó tại thời điểm phát hiện hành vi vi phạm nêu trên. Đối với cá nhân, tổ chức chưa là thành viên của ATOMY, nếu thực hiện các hành vi được nêu trên, ATOMY sẽ không xem xét và chấp thuận yêu cầu đăng ký tham gia bán hàng đa cấp với ATOMY khi ATOMY được cấp phép kinh doanh đa cấp tại Việt Nam.

3. ATOMY không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến hoạt động của các cá nhân, tổ chức khác mạo danh Atomy toàn cầu và ATOMY để hoạt động kinh doanh đa cấp trái pháp luật tại Việt Nam.

4. ATOMY mong muốn hợp tác với các cá nhân, tổ chức có tin báo cụ thể, chính xác về các hành vi vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến ATOMY. Mọi nguồn tin báo đều được bảo mật thông tin người cung cấp.

ATOMY luôn tuân thủ đúng pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi hành vi vi phạm đều được xử lý theo quy định pháp luật.

atomy

Hỗ trợ và tiếp nhận tin báo, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ATOMY

Phòng số 2, tầng trệt, tòa nhà Broadway E, số 02 đường Bertrand Russell, P.Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh.

Tel: +84 28 54141156 và +84 868 158 269 (Mr.Tiến)

Email: atomyvn@atomy.kr

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận