Tag:

Ủy ban Châu Âu

Mang nợ vì mỹ phẩm miễn phí: Đề nghị thu hồi sản phẩm DeAura

Mang nợ vì mỹ phẩm miễn phí: Đề nghị thu hồi sản phẩm DeAura

TTO - Không những bị kết luận vi phạm trong nước, mỹ phẩm DeAura cũng bị phản ứng mạnh tại nước ngoài, đồng thời bị Ủy ban châu Âu đưa ra cảnh báo “rủi ro nghiêm trọng”...

11:31

EU đạt bước tiến lớn trong bảo vệ công dân và môi trường

Ngày 4-9, các nước thành viên Liên minh châu Âu đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất của Ủy ban châu Âu về các tiêu chí xác định các chất gây rối loạn nội tiết trong lĩnh vực sản phẩm bảo vệ thực vật - một bước tiến quan trọng về chính sách nhằm bảo vệ công dâ

09:59

Quan chức EU bị chỉ trích vì công du tốn kém

TTO - Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker và cao ủy phụ trách đối ngoại Federica Mogherini đang đối mặt những chỉ trích về chi phí công du quá tốn kém.

11:30

EU xem xét mức phạt kỷ lục với Android của Google

TTO - Cơ quan quản lý chống độc quyền Liên minh châu Âu (EU) đang cân nhắc một mức phạt có thể lập "kỷ lục" mới với Google liên quan tới hệ điều hành Android.

09:36

Các nghị sĩ châu Âu bị mắng 'lố bịch' và thiếu nghiêm túc

TTO - Bực mình do khán phòng quá vắng vẻ, Chủ tịch Ủy ban châu Âu đã chê trách các nghị sĩ không nghiêm túc, ông “mắng” cơ quan này là “hết sức lố bịch”.

07:35

Google bị phạt 2,7 tỉ USD vì độc quyền

TTO - Đây là mức phạt lớn nhất mà Liên minh châu Âu (EU) áp cho một doanh nghiệp trong nỗ lực chống độc quyền, theo Reuters.

09:01

Ireland chê 14,5 tỉ USD của Apple!

TTO - Ủy ban châu Âu (EC) đã yêu cầu Ireland phải truy thu 13 tỉ euro tiền thuế của Hãng Apple trong hơn 10 năm được hưởng ưu đãi. Nhưng Ireland lại đứng về phía Apple đòi kháng án.

08:35

Kết thúc đàm phán Hiệp định thương mại tự do VN - EU

TT - Ngày 2-12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker đã chứng kiến lễ ký tuyên bố chính thức kết thúc đàm phán Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA).

06:32

86 tỉ euro giải cứu cho Hi Lạp

TTO - Ủy ban châu Âu ngày 14-8 xác nhận các chủ nợ quốc tế đã đồng ý cho Hy Lạp vay 86 tỉ euro (95,5 tỉ USD) sau 6 tiếng đàm phán ở Brussels.