Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Ưu đãi cho vay nhận chuyển nhượng bất động sản tại VietinBank

22/11/2021 19:00 GMT+7

Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu bất động sản mơ ước, VietinBank triển khai Bộ sản phẩm cho vay nhận chuyển nhượng bất động sản cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Ưu đãi cho vay nhận chuyển nhượng bất động sản tại VietinBank - Ảnh 1.

Bộ sản phẩm bao gồm các sản phẩm: Cho vay kinh doanh bất động sản, cho vay mua nhà để ở và kinh doanh, cho vay mua bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, cho vay mua địa điểm kinh doanh, cho vay mua shophouse, cho vay kinh doanh nhà hàng khách sạn. Bộ sản phẩm áp dụng cho khách hàng bán lẻ có nhu cầu vay vốn để mua, nhận chuyển nhượng bất động sản.

Với bộ sản phẩm này, VietinBank đã cải tiến nhiều hạng mục, mở rộng cơ chế để hỗ trợ tối đa cho khách hàng cũng như đơn giản hóa các giấy tờ, thủ tục vay vốn, phản hồi và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng. Khách hàng sẽ được đội ngũ cán bộ tư vấn giàu kinh nghiệm phục vụ chu đáo và nhiệt tình.

Tham gia một trong những sản phẩm cho vay nhận chuyển nhượng bất động sản, khách hàng sẽ được vay vốn với nhiều cơ chế ưu đãi. Điều kiện chi tiết thực hiện theo quy định của VietinBank trong từng thời kỳ.

• Khách hàng được vay với mức cho vay lên đến 70% nhu cầu vốn.

• Thời gian cho vay lên đến 15 năm, giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ.

• Đặc biệt, VietinBank chấp nhận nguồn trả nợ từ việc chuyển nhượng bất động sản hoặc tài sản khác.

• Tài sản bảo đảm có thể là chính bất động sản hình thành từ vốn vay.

• Khách hàng được chứng minh năng lực tài chính thông qua đánh giá tài sản tích lũy của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất. Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

LAN PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận