Tag: USS Ronald Reagan

Tàu sân bay Mỹ cập cảng Hàn Quốc, Triều Tiên cảnh báo 'chiến tranh hạt nhân'

Bình Nhưỡng gọi đây là hành động khiêu khích quân sự có thể dẫn tới "những tình huống thảm khốc, không thể cứu vãn".

Các hàng không mẫu hạm trở lại Thái Bình Dương

TTCT - Trước và trong Thế chiến II, hàng không mẫu hạm là lực lượng tấn kích của cả hai bên lâm chiến chính trên Thái Bình Dương. 90 năm sau, hàng không mẫu hạm bắt đầu trở lại, lần này với nhiều bên hơn.

Tàu sân bay USS Ronald Reagan rời Đà Nẵng

Sau 5 ngày ghé thăm với nhiều hoạt động giao lưu cộng đồng, nhóm tàu sân bay USS Ronald Reagan đã rời Đà Nẵng trưa 30-6.

Đầu bếp tàu sân bay Mỹ học nấu mì Quảng, khen bánh mì Việt ngon tuyệt vời

Các đầu bếp tàu sân bay USS Ronald Reagan khen món mì Quảng đa dạng về nguyên liệu và hương vị, còn bánh mì Việt Nam ngon tuyệt vời.

'Tôi tự hào là người Việt trên tàu sân bay Mỹ'

Đó là chia sẻ của thủy thủ Carlos Nguyễn, một trong những người trẻ gốc Việt, có mặt trên tàu sân bay USS Ronald Reagan đang ở thăm Đà Nẵng.

Tàu sân bay Mỹ gửi thông điệp hữu nghị

Hôm 26-6, ngày thứ hai trong chuyến thăm kéo dài 5 ngày của đoàn tàu sân bay Mỹ USS Ronald Reagan tới Đà Nẵng, đại diện các cơ quan chức năng thành phố và nhiều khách mời đã có chuyến tham quan đầu tiên con tàu sân bay đang neo tại vịnh Đà Nẵng.

Đoàn tàu hải quân Mỹ vào cảng Tiên Sa, bắt đầu thăm Đà Nẵng

Tàu sân bay USS Ronald Reagan cùng 2 tàu tuần dương hộ tống USS Antietam và USS Robert Smalls đã cập cảng Tiên Sa ngày 25-6.

Tàu sân bay hạt nhân Mỹ đến Việt Nam cuối tuần này

Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết tàu sân bay Mỹ USS Ronald Reagan sẽ đến thăm Đà Nẵng từ ngày 25 đến 30-6.

Mỹ 'luân chuyển' tàu sân bay ở Nhật giữa lúc eo biển Đài Loan căng thẳng

Hải quân Mỹ dự định thay thế USS Ronald Reagan, hiện đang đóng quân tại Nhật Bản và là tàu sân bay triển khai tiền phương duy nhất của lực lượng Mỹ, bằng tàu USS George Washington vào năm 2025, theo Nikkei Asia.

Triều Tiên tiết lộ lý do liên tục phóng tên lửa

TTO - Triều Tiên nói các vụ phóng tên lửa là để tự vệ trước các mối đe dọa quân sự trực tiếp của Mỹ, và không làm tổn hại đến an toàn của các nước láng giềng.