Tag: uống thuốc tự tử

Sở Y tế Bạc Liêu kết luận gì vụ nhân viên tố cáo giám đốc trung tâm y tế trù dập?

Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu đã có kết luận liên quan vụ nhân viên y tế tố cáo giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phước Long. Nhân viên này trước đó đã tố cáo giám đốc và tự tử nhưng bất thành.

Bạc Liêu thông tin về việc nhân viên y tế tự tử tại phòng khám

Một nhân viên y tế tại huyện Phước Long, Bạc Liêu đã uống thuốc tự tử tại phòng khám nhưng được phát hiện kịp thời. Trước đó, nhân viên này có đơn tố cáo giám đốc.

Nữ chủ tiệm tạp hóa bị đâm chết, nghi phạm uống thuốc tự tử

Bà K. được phát hiện nằm gục trên vũng máu trong tiệm tạp hóa của gia đình, nghi bị đâm và chết sau đó. Nghi phạm cũng được chuyển lên tuyến trên cấp cứu khi đã uống một số thuốc để tự tử.

Bắt thầy giáo 'yêu' học sinh dưới 16 tuổi nhiều lần

TTO - Buồn vì thầy giáo hứa ly dị vợ để cưới mình nhưng không thực hiện, T. hẹn thầy tới nhà nghỉ tặng quà 20-11, sau đó uống thuốc tự tử. Rất may có người phát hiện kịp thời nên T. thoát chết.

Lãnh đạo Sở Giáo dục họp với trường và gặp gia đình nữ sinh uống thuốc nghi tự tử

TTO - Ngày 8-12, bà Trần Thị Ngọc Diễm - giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang - dẫn đầu đoàn công tác đến Trường THPT Vĩnh Xương, họp toàn thể cán bộ giáo viên trường và gặp phụ huynh em N.T.N.Y. liên quan đến việc em uống thuốc nghi tự tử.

Tạm đình chỉ hiệu trưởng trường THPT Vĩnh Xương liên quan vụ nữ sinh tự tử

TTO - Trưa 6-12, bà Trần Thị Ngọc Diễm - giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo An Giang - cho biết sở đã quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với hiệu trưởng và hiệu phó trường THPT Vĩnh Xương liên quan việc nữ sinh lớp 10 định tự tử.

Ngăn trẻ làm hại bản thân

TTO - Mới đây em N. (13 tuổi, ngụ Đồng Nai) phải cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố (TP.HCM) do tự uống thuốc diệt cỏ paraquat, may mắn được cứu sống.

Nam Em trải lòng 3 biến cố cuộc đời khiến cô nhiều lần tìm cái chết

Ở tuổi đôi mươi, Nam Em gặp phải nhiều biến cố cuộc đời cùng những va vấp tình cảm, bị cộng đồng mạng 'ném đá' khiến cô nghi ngờ bản thân và nhiều lần tìm cái chết.

Tử hình con rể giết 3 người trong gia đình nhà vợ

TTO - Tại tòa, khi được nói lời cuối cùng, bị cáo Khoa xin được thi hành án tử hình sớm, đồng thời xin được hát một bài hát cuối cùng đó là bài "Éo le cuộc tình" trước khi chết.

Gia đình không hạnh phúc, trẻ dễ tự tử

TTO - Khảo sát trẻ bị ngộ độc nhập viện tại khoa hồi sức tích cực - chống độc Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM) cho thấy 80% trẻ tự tử do mâu thuẫn tình cảm gia đình, 16% mâu thuẫn bạn bè học cùng và 4% mâu thuẫn với bạn bè bên ngoài.