Thứ 5, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Bắt thầy giáo 'yêu' học sinh dưới 16 tuổi nhiều lần

08/12/2020 18:01 GMT+7

TTO - Buồn vì thầy giáo hứa ly dị vợ để cưới mình nhưng không thực hiện, T. hẹn thầy tới nhà nghỉ tặng quà 20-11, sau đó uống thuốc tự tử. Rất may có người phát hiện kịp thời nên T. thoát chết.

Bắt thầy giáo yêu học sinh dưới 16 tuổi nhiều lần - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Thanh Quân ký vào lời khai tại cơ quan điều tra - Ảnh: T.DŨNG

Ngày 8-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) cho hay đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Quân (42 tuổi), nguyên là giáo viên Trường THCS Vĩnh Phong 2, xã Vĩnh Phong, để điều tra hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng tháng 11-2019, Trần Thị T. là học sinh lớp 9 học tại Trường THCS Vĩnh Phong 2. T. là học sinh giỏi môn toán và môn vật lý, được ông Nguyễn Thanh Quân là giáo viên của trường dạy kèm 2 môn này.

Sau một thời gian tiếp xúc, giữa T. và ông Quân nảy sinh tình cảm, từ đó hai người thường xuyên lấy cớ dạy và học thêm để lén lút hẹn hò và đã có quan hệ tình dục nhiều lần tại nhà nghỉ. Thời điểm này T. chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 19-11-2020, T. đến nhà nghỉ thuê phòng trọ sau đó hẹn ông Quân đến gặp để tặng quà nhân Ngày nhà giáo Việt Nam. T. có nhắc với ông Quân về lời hứa ông này sẽ ly dị vợ để cưới mình nhưng bị cự tuyệt.

Cho rằng mình bị phụ tình, T. đem thuốc ngủ đã mua sẵn vào nhà vệ sinh của nhà nghỉ uống để tự tử. Rất may lúc đó có người của nhà nghỉ phát hiện, kịp thời đưa T. đi cấp cứu nên em này thoát chết.

Gia đình sau đó nhiều lần gặng hỏi nguyên nhân thì T. chỉ nói buồn chuyện trong trường, cụ thể là buồn thầy giáo Quân. Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Vĩnh Thuận cũng vào cuộc xác minh sự việc. Ban đầu ông Quân thừa nhận mình có tới nhà nghỉ với T. nhưng mục đích là để "từ chối tình cảm vì T. là học trò, tuổi còn nhỏ thì không nên yêu đương".

Tuy nhiên, gia đình T. nghi ngờ sự việc không đơn giản như trên nên tiếp tục gặng hỏi nhiều ngày thì T. mới kể hết về mối quan hệ với thầy. Sau đó, gia đình T. đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu ông Quân thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Thuận củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIẾN DŨNG - KHOA NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận