Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Uống ly bia có viên thuốc lắc, người phụ nữ thiệt mạng

24/06/2022 13:14 GMT+7

TTO - Nhựt bỏ 1 viên ma túy đá vào ly bia của chị N., những người bạn đi chung không uống, riêng chị N. uống hết ly bia. Khi về phòng trọ nghỉ, người thân phát hiện chị N. có biểu hiện bất thường nên đưa đi cấp cứu nhưng chị N. đã chết.

Uống ly bia có viên thuốc lắc, người phụ nữ thiệt mạng - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra đang tống đạt các quyết định khởi tố bị can Trương Thành Tuân - Ảnh: HỒ GIANG

Ngày 24-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Trương Thành Tuân (33 tuổi), Dương Hồng Lộc (30 tuổi - cùng ngụ thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành) và Lư Trí Nhựt (44 tuổi, ngụ xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang) để điều tra hành vi "tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Theo điều tra ban đầu, ngày 10-1, Tuân, Nhựt uống rượu, bia cùng một số người bạn tại xã Phước Hảo, huyện Châu Thành. Khoảng 18h cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đến một quán karaoke tiếp tục nhậu. 

Lúc này, Tuân gọi điện và nhờ Lộc mua ma túy đến quán sử dụng. Khoảng 30 phút sau, Lộc đem số ma túy (gồm thuốc lắc và ma túy tổng hợp) đến quán. Tại đây còn có chị N. (40 tuổi, ngụ xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang) và một số phụ nữ khác.

Tuân bảo Lộc lấy ma túy ra chia cho những người trong phòng sử dụng. 

Có ma túy, Nhựt đưa cho một số người bạn ngồi gần uống và bỏ 1 viên vào ly bia của chị N.. Những người này không uống, riêng chị N. uống hết ly bia có ma túy do Nhựt bỏ vào. Ngoài ra, Tuân và Lộc còn cùng nhau sử dụng ma túy tổng hợp.

Sau đó, chị N. về phòng trọ nghỉ, người thân phát hiện chị có biểu hiện bất thường nên đưa đi cấp cứu nhưng chị N. đã chết. 

Kết luận giám định pháp y, nguyên nhân chị N. chết là do suy hô hấp cấp, suy tim cấp, trong dạ dày có chất ma túy ketamin.

Uống ly bia có viên thuốc lắc, người phụ nữ thiệt mạng - Ảnh 2.

Cơ quan điều tra tống đạt các quyết định khởi tố bị can Dương Hồng Lộc - Ảnh: HỒ GIANG

Diễn viên hài Hữu Tín bị khởi tố, bắt tạm giam vì ma túy Diễn viên hài Hữu Tín bị khởi tố, bắt tạm giam vì ma túy

TTO - Liên quan đến vụ diễn viên Hữu Tín bị phát hiện dương tính với chất ma túy tại một căn hộ chung cư ở phường 5 (quận 8), Công an quận 8 đã phối hợp Viện KSND quận 8 tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai người.

HỒ GIANG - HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận