Tag: Universal Music

Công ty quản lý BTS rục rịch tung nhóm nhạc nam mới

Big Hit Entertainment chính thức hợp tác cùng Universal Music Group, ra mắt nhóm nhạc nam với tham vọng làm bá chủ toàn cầu.

Universal quản lý toàn bộ tác phẩm của Prince

TTO - Đơn vị quản lý tài sản của huyền thoại âm nhạc quá cố Prince vừa ký hợp đồng bàn giao toàn bộ bản quyền xuất bản các tác phẩm của ông cho Universal.

​Hải Châu trình làng MV đầu tay

TTO – Một năm sau ngày đăng quang The winner is…, Tia Hải Châu đã chọn ngày 9-9 để tung ra MV (music video) đầu tay mang tên Out of control.

Hải Châu trở thành ca sĩ VN đầu tiên cộng tác cùng Universal Music

TT - Chiều 17-6, ca sĩ trẻ Hải Châu đã giới thiệu đến công chúng đĩa đơn đầu tay mang tên Out of control - một sản phẩm âm nhạc cộng tác với Universal Music toàn cầu.

Zing đạt thỏa thuận bản quyền âm nhạc với Universal Music

TT - Sau hai tin, bài trên Tuổi Trẻ: "Coca, Samsung chống nạn vi phạm bản quyền" (4-10) và "Bản quyền nhạc số: Kẻ né, người đòi" (5-10), chiều 5-10 Công ty cổ phần VNG (đơn vị chủ quản Zing.vn) đã nhanh chóng đưa ra thông tin VNG và Universal Music Group vừa đạt thỏa thuận sẽ cấp quyền nghe tất cả các bản ghi của Universal Music dưới dạng nghe (streaming) và tải (download) có thu phí cho người dùng VN trên toàn bộ hệ thống của Zing.