Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Tin doanh nghiệp

United International Pharma cùng Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch COVID-19

08/06/2021 07:50 GMT+7

Ngày 7-6, United International Pharma (UIP) đã chung tay với Hội Quân Dân Y Việt Nam ủng hộ các lực lượng đang làm nhiệm vụ tuyến đầu và nhân dân 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang 2.520 ống Enervon Plus viên sủi, tổng giá trị hơn 170 triệu đồng.

United International Pharma cùng Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Phú - đại diện United International Pharma (UIP) trao cho ông Hoàng Kim Hà - Phó Chánh Văn phòng Hội Quân Dân Y Việt Nam tiếp nhận ủng hộ 2.520 ống Viên sủi Enervon Plus.

Từ ngày 27 tháng 4 đến nay, số ca nhiễm COVID-19 tiếp tục gia tăng mỗi ngày. Trong đó Bắc Ninh, Bắc Giang là các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề với số ca nhiễm được ghi nhận cao nhất cả nước.

Mặc dù việc kinh doanh chịu ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch COVID-19, song United International Pharma (UIP) luôn ý thức trách nhiệm cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái, chủ động góp sức cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh.

Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, đặc biệt tại Bắc Ninh, Bắc Giang, UIP đã tài trợ sản phẩm Enervon Plus dạng viên sủi để bổ sung vitamin C, kẽm, vitamin nhóm B cùng các khoáng chất thiết yếu nhằm nâng cao sức đề kháng và cải thiện chuyển hóa, tăng cường năng lượng. Đây là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức.

United International Pharma cùng Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Enervon Plus dạng viên sủi

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, UIP luôn nỗ lực đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là việc cung cấp đầy đủ các mặt hàng chăm sóc sức khỏe thiết yếu để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, cùng chung tay với Chính phủ và nhân dân trong việc đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

United International Pharma (UIP) là một trong những công ty dược phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu thập niên 90, với hơn 25 năm đồng hành trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân và cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao như Decolgen, Alaxan, Enervon… đã được nhân viên y tế, người dân tin dùng.

UIP có nhà máy đặt tại Bình Dương với dây chuyền hiện đại, qui trình nghiêm ngặt phục vụ nhu cầu cho thị trường trong nước và quốc tế.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận