Tag: bổ sung vitamin

Hệ miễn dịch - chìa khóa vạn năng cho sức khỏe

Chỉ sau khi đại dịch COVID-19, người ta mới thật sự thấy việc bảo vệ ngôi nhà-sức khỏe của bản thân và xây dựng hàng rào phòng ngự-hệ miễn dịch cần thiết ra sao.

Trẻ em dưới 5 tuổi trên cả nước bổ sung vitamin A từ nguồn viện trợ

Ngày 1-6, Bộ Y tế tổ chức chiến dịch bổ sung vitamin A đợt 1 cho trẻ em tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.

BBae Lab độc quyền phân phối sản phẩm Balporo BBae tại Việt Nam

Balporo BBae là sản phẩm hỗ trợ hạn chế chuyển hóa tinh bột thành chất béo, hỗ trợ giảm béo của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam.

Cách lấy lại năng lượng sau kỳ nghỉ lễ dài

Kết thúc kỳ nghỉ lễ dài ngày, nhiều người cạn năng lượng nhưng còn tiếc nuối. Việc đi làm, học tập thường nhật trở thành uể oải, không có động lực, trì hoãn.

Mách chị em ‘công thức’ vun vén hạnh phúc gia đình

Gia đình hạnh phúc là mục tiêu mà bất kỳ người mẹ, người vợ nào cũng muốn hướng đến. Để đạt được điều đó, chị em có thể ‘bỏ túi’ những bí quyết dưới đây.

Điều gì khiến quà Tết đang thay đổi…?

Tết Nguyên đán là cái Tết lớn nhất trong mỗi người dân Việt và quà Tết là một trong những nét đẹp văn hóa không thể thiếu.

Sử dụng Vitamin C và khoáng chất tăng cường sức đề kháng thế nào cho đúng?

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, bổ sung vitamin C là phương pháp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình khi không may mắc COVID-19.

Nguy cơ thừa vitamin do 'bồi bổ' quá nhiều để phòng chống COVID-19

TTO - Sau khi mắc COVID-19, nhiều người muốn bổ sung vitamin nhằm giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi. Tuy nhiên họ lại không biết bổ sung loại nào, tác dụng ra sao và có nguy cơ thừa vì "bồi bổ" quá nhiều.

Livecool - Hỗ trợ giảm mệt mỏi, tăng đề kháng cho F0, F1

Hiện nay số ca nhiễm và tái nhiễm đang tăng lên nhanh chóng trên cả nước, ai trong chúng ta cũng có nguy cơ trở thành F0, F1. Bổ sung vitamin C cũng như dinh dưỡng cho cơ thể là cần thiết giúp giảm mệt mỏi, tăng đề kháng.

Những thực phẩm chứa nhiều vitamin C hơn cả trái cam

TTO - Ca mắc COVID-19 đang tăng nhanh trên cả nước. Ở một số nơi dịch diễn biến phức tạp, vào những thời điểm nhất định, người dân không mua được vitamin C lẫn cam, họ cần làm gì để bổ sung vitamin C?