27/10/2022 18:00 GMT+7

Unilever: sản phẩm đang kinh doanh tại Việt Nam không ảnh hưởng

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Chiều 27-10, Công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam cho biết việc thu hồi sản phẩm dầu gội khô tại Hoa Kỳ và Canada không ảnh hưởng đến thị trường Việt Nam.

Unilever: sản phẩm đang kinh doanh tại Việt Nam không ảnh hưởng - Ảnh 1.

Các sản phẩm dầu gội khô dạng xịt thuộc Tập đoàn Unilever bị thu hồi do nghi ngờ có chứa benzen - Ảnh: FDA

Cụ thể, Unilever Việt Nam cho biết việc thu hồi dầu gội khô dạng bình xịt chỉ áp dụng cho các sản phẩm được sản xuất trước tháng 10-2021 tại Hoa Kỳ và Canada.

"Sự việc này không ảnh hưởng đến các sản phẩm Unilever đang kinh doanh tại Việt Nam", đại diện công ty cho biết.

Unilever Việt Nam cũng cho biết đã có công văn trả lời chính thức cho Cục Quản lý dược, Bộ Y tế về việc thu hồi.

Theo đại diện công ty, mọi sản phẩm của Unilever Việt Nam đều được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới thành phần đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế và các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trước đó, theo CNN, Unilever đã công bố thu hồi tự nguyện một số loại dầu gội đầu khô dạng xịt của một số thương hiệu Dove, Nexxus, Suave, TIGI và Tresemme tại Mỹ vì nghi ngờ có chứa benzen, một loại hóa chất có thể gây ung thư.

Unilever thu hồi hàng loạt dầu gội khô vì nghi chứa chất gây ung thư Unilever thu hồi hàng loạt dầu gội khô vì nghi chứa chất gây ung thư

TTO - Tập đoàn quốc tế Unilever thông báo thu hồi một số loại dầu gội khô dạng xịt từ các thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn này vì nghi ngờ chứa benzen gây ung thư.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận