Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Cục Quản lý Dược

VN Pharma, trơn lu bạch tuộc

VN Pharma, trơn lu bạch tuộc

TTO - Với vụ án VN Pharma Bộ Y tế chỉ làm được một việc là đưa các quan hành chánh ra trước tòa nói toàn những chuyện bạch tuộc trơn lu!

07:00

Yêu cầu tạm ngưng nhập thuốc của công ty liên quan đến tham nhũng

TTO - Cục Quản lý dược cho biết đã nhận được thư của Tòa án Quốc tế về chống tham nhũng đối với hoạt động của công ty, cho biết một số vi phạm về tham nhũng dẫn đến khả năng thuốc không đảm bảo chất lượng.

08:00

Dầu nóng Hàn Quốc tràn ngập thị trường dưới mác hàng “Xách Tay”

Được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, Dầu nóng Hàn Quốc được dùng mỗi khi đau nhức, viêm sưng. Đặc biệt là các gia đình có người cao tuổi, lao động nặng nhọc, người chơi thể thao.

10:14

Dược sĩ bị buộc tội trong vụ VN Pharma xin thi hành án sớm

TTO - Ông Phạm Văn Thông vừa có đơn cứu xét gửi TAND cấp cao tại TP.HCM và viện kiểm sát cùng cấp đề nghị xem xét một số nội dung vụ án.

08:23

Xử phúc thẩm vụ VN Pharma vào ngày 19 và 20-10.

TTO - Bản án sơ thẩm xét xử Nguyễn Minh Hùng cùng đồng phạm đã bị Viện KSND Cấp cao tại TP.HCM kháng nghị, đề nghị hủy án vì có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

03:56

VN Pharma và 'lỗ hổng' Health 2000 Canada

TTO - Thanh tra Chính phủ đã quyết định thanh tra những khuất tất trong hoạt động của VN Pharma, đặc biệt là quan hệ làm ăn với Helix Pharmaceuticals Canada. Nhưng vẫn còn một công ty nữa mà VN Pharma nhập khẩu thuốc và cũng bị nghi là giả mạo.

09:22

Lần đầu đấu thầu thuốc tập trung: giảm ngay 590 tỉ đồng!

TTO - Trung tâm mua sắm thuốc quốc gia vừa mở gói thầu mua sắm tập trung đầu tiên với giá trị thầu 2.600 tỉ, kết quả trúng thầu thấp hơn giá trúng trung bình năm 2016 tới trên 590 tỉ đồng.

08:04

Bá đạo

TTO - Sau nhiều năm đúc kết, các nhà hài hước bình dân đã khái quát hai câu thơ danh tiếng diễn tả hoàn cảnh bi đát nhất của kiếp người: Con đau, vợ đẻ, bồ có chửa\ Xe hư, nhà dột, mất lương hưu!

01:37

Thiệt mạng vì cồn giả chứa methanol

TTO - Đã có 2 người chết và một số người bị ngộ độc vì cồn chứa methanol trong vòng vài tháng trở lại đây. Cồn in trên nhãn cồn ethanol, tuy nhiên thực tế lại là cồn chứa methanol.