Tag:

Cục Quản lý Dược

Mang nợ vì mỹ phẩm miễn phí: Đề nghị thu hồi sản phẩm DeAura

Mang nợ vì mỹ phẩm miễn phí: Đề nghị thu hồi sản phẩm DeAura

TTO - Không những bị kết luận vi phạm trong nước, mỹ phẩm DeAura cũng bị phản ứng mạnh tại nước ngoài, đồng thời bị Ủy ban châu Âu đưa ra cảnh báo “rủi ro nghiêm trọng”...

02:41

Thu hồi chì kẻ mắt Dior, nước hoa Dior sport và Dior J’Adore

TTO - Có 3/5 loại mỹ phẩm vừa bị Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi là sản phẩm của nhà sản xuất mỹ phẩm hàng hiệu Dior.

11:10

VN Pharma, trơn lu bạch tuộc

TTO - Với vụ án VN Pharma Bộ Y tế chỉ làm được một việc là đưa các quan hành chánh ra trước tòa nói toàn những chuyện bạch tuộc trơn lu!

10:38

Cục phó Quản lý Dược phản ứng thông tin 'vi phạm vẫn thăng chức'

TTO - Ngày 27-10, ông Nguyễn Tất Đạt, Phó cục trưởng Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế), cho hay ông không phải được thăng chức sau khi vi phạm của VN Pharma bị phát hiện như thông tin lâu nay.

03:13

Cục Quản lý dược bất ngờ gặp báo chí, phản ứng vụ VN Pharma

TTO - Người được mong đợi tại cuộc gặp này là thứ trưởng Trương Quốc Cường lại không tham dự. Ông Cường bị tòa triệu tập tới phiên tòa VN Pharma nhưng cũng không tới.

09:42

Thuốc giả tràn lan, không đủ nhân lực kiểm nghiệm

TTO - Thuốc giả vẫn len lỏi vào thị trường, đe dọa sức khỏe người bệnh, mức độ ngày càng nguy hiểm, táo tợn nhưng việc quản lý, giám sát vẫn còn lỗ hổng.

07:00

Yêu cầu tạm ngưng nhập thuốc của công ty liên quan đến tham nhũng

TTO - Cục Quản lý dược cho biết đã nhận được thư của Tòa án Quốc tế về chống tham nhũng đối với hoạt động của công ty, cho biết một số vi phạm về tham nhũng dẫn đến khả năng thuốc không đảm bảo chất lượng.

08:00

Dầu nóng Hàn Quốc tràn ngập thị trường dưới mác hàng “Xách Tay”

Được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, Dầu nóng Hàn Quốc được dùng mỗi khi đau nhức, viêm sưng. Đặc biệt là các gia đình có người cao tuổi, lao động nặng nhọc, người chơi thể thao.

10:14

Dược sĩ bị buộc tội trong vụ VN Pharma xin thi hành án sớm

TTO - Ông Phạm Văn Thông vừa có đơn cứu xét gửi TAND cấp cao tại TP.HCM và viện kiểm sát cùng cấp đề nghị xem xét một số nội dung vụ án.