18/11/2021 08:00 GMT+7

Ứng dụng OTT liệu có phù hợp với nhu cầu liên lạc quốc tế?

T.D.V
T.D.V

Ứng dụng OTT là lựa chọn với chi phí rẻ phục vụ cho mục đích liên lạc. Dẫu vậy, không phải lúc nào OTTcũng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, thậm chí còn gây ra nhiều phiền toái.

Nhu cầu kết nối, liên lạc quốc tế ngày càng tăng cao khi nhiều người Việt lựa chọn học tập, làm việc tại nước ngoài, đồng thời việc liên doanh với các công ty quốc tế cũng trở thành xu hướng chung trong giai đoạn hội nhập. Khi cần liên lạc với người thân, đối tác hay thực hiện các giao dịch ở nước ngoài, mọi người thường có xu hướng lựa chọn các dịch vụ Internet, các ứng dụng OTT để trò chuyện.

Tuy vậy, không phải lúc nào ứng dụng OTT cũng đem lại trải nghiệm tốt, phụ thuộc vào chất lượng đường truyền internet và nhiều vấn đề liên quan đến bảo mật. Khi internet gặp sự cố khiến quá trình thông tin liên lạc gián đoạn. Chưa kể đến những vấn đề liên quan đến bảo mật mà người dùng thường xuyên phải đối mặt.

Ứng dụng OTT liệu có phù hợp với nhu cầu liên lạc quốc tế? - Ảnh 1.

Nhu cầu sử dụng các gói cước chuyển vùng quốc tế tăng cao - Ảnh minh hoạ

Hiện tại, nhiều người có xu hướng lựa chọn nhiều giải pháp hơn, ngoài OTT vẫn cần thêm một kênh kết nối an toàn và ổn định. Chị Thu Quỳnh, Trưởng phòng chiến lược của một công ty đa quốc gia có trụ sở tại châu Âu chia sẻ: "Do múi giờ tại chi nhánh và trụ sở chênh lệch nên những cuộc họp, trao đổi đa phần đều được lên lịch sẵn, đồng thời hạn chế thời gian. Các cuộc họp thường diễn ra vào tầm giờ cao điểm tại múi giờ Việt Nam nên internet thường xuyên không ổn định, ảnh hưởng tới kết quả công việc."

Gói cước tích hợp, tiện lợi trăm đường

Xuất phát từ mục đích cá nhân hay dành cho môi trường doanh nghiệp, liên lạc quốc tế cần sự ổn định, linh hoạt, an toàn và sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Bởi vậy, dịch vụ liên lạc quốc tế luôn có chỗ đứng trong nhiều năm qua và được rất nhiều người tin dùng.

Nắm bắt được nhu cầunày, MobiFone đã cung cấp thêm các gói cước tích hợp liên lạc quốc tế với chi phí hấp dẫn đi kèm với các dịch vụ trong nước dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Gói cước cho phép khách hàng sử dụng dịch thoại quốc tế với giá ưu đãi chiều đi tới 18 quốc gia/vùng lãnh thổ kèm theo các dịch vụ trong nước hiện có của gói MobiF dành cho KHCN và gói Enterprise dành cho KHDN với giá gói không đổi.

Cụ thể, các gói cước MF99QT, MF149QT, MF199QT áp dụng cho toàn bộ các thuê bao trả sau MobiF phát triển mới của MobiFone với chi phí từ 99.000 – 199.000 vnđ cho chu kỳ 31 ngày. Khách hàng cá nhân sẽ hưởng ưu đãi lớn khi được miễn phí nội mạng dưới 10 phút (tối đa 10 phút), cao nhất 120 phút gọi liên mạng và 40 phút gọi quốc tế, đi kèm dung lượng data thoải mái để truy cập internet. Đối với khách hàng doanh nghiệp, hai lựa chọn gói cước E299QT và E329QT là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với gói cước tích hợp, MobiFone cung cấp một giải pháp an toàn, linh hoạt cho nhu cầu liên lạc trong nước và quốc tế với chi phí hấp dẫn đi kèm dung lượng data tốc độ cao để truy cập internet hay sử dụng ứng dụng OTT khi cần thiết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận