Tag: Ứng dụng OTT

Người dùng rủ nhau chuyển app khi Zalo bắt đầu thu phí

TTO - Nhiều người dùng, doanh nghiệp cho biết sẽ chuyển sang sử dụng ứng dụng khác, giảm dần sự phụ thuộc vào Zalo, thậm chí gỡ luôn app nếu thấy 'bị bóp tính năng quá mức' trong thời gian tới.

Không còn nỗi lo về cước viễn thông khi di chuyển quốc tế

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế không còn là khái niệm xa lạ với người Việt khi các 'ông lớn' ngành viễn thông liên tục cho ra mắt những gói cước với chi phí hấp dẫn, tương đương các gói thoại trong nước.

Ứng dụng OTT liệu có phù hợp với nhu cầu liên lạc quốc tế?

Ứng dụng OTT là lựa chọn với chi phí rẻ phục vụ cho mục đích liên lạc. Dẫu vậy, không phải lúc nào OTTcũng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, thậm chí còn gây ra nhiều phiền toái.

Bất chấp sự nở rộ của ứng dụng OTT, chuyển vùng quốc tế vẫn hút khách

Không chỉ dịch vụ chuyển vùng quốc tế, các dịch vụ viễn thông di động trong nước đang 'gặp khó' khi người dùng có quá nhiều lựa chọn ứng dụng OTT để nhắn tin, gọi thoại miễn phí qua Internet và dữ liệu di động.

Dùng Netflix, Apple TV, We TV… người dùng phải lường trước những rủi ro

TTO - Theo Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, dịch vụ OTT TV của các doanh nghiệp nước ngoài cung cấp xuyên biên giới chưa được cấp phép cung cấp tại VN, nội dung trên các dịch vụ chưa tuân thủ quy định biên tập theo quy định pháp luật.

Bị thu hồi tên miền, Zalo buộc phải ngừng hoạt động?

TTO - Hàng chục triệu người dùng các dịch vụ của Zalo sẽ bị ảnh hưởng nặng nếu Zalo Group không có biện pháp xử lý sau khi cơ quan chức năng yêu cầu thu hồi các tên miền liên quan.

​Facebook tấn công truyền hình, trực tiếp giải bóng đá Mexico

TTO - Theo một hợp đồng với hãng truyền thông Univision, mạng xã hội Facebook sẽ truyền hình trực tuyến 46 trận bóng trong giải vô địch quốc gia Mexico Liga MX tại Mỹ.

​YouTube mở truyền hình trực tiếp (Live-Streaming) trên di động

TTO - Người dùng là các chủ kênh YouTube có lượng theo dõi lớn bắt đầu có thể truyền hình trực tiếp (live-streaming) trên di động, và kiếm tiền từ YouTube Super Chat.

"Bánh mì chuyển ngữ" thành hiện thực 

TTO - Microsoft vừa đưa tính năng "mọi người đều mong đợi" vào Skype, áp dụng cho tất cả các cuộc gọi đến điện thoại di động hay điện thoại cố định.

​Facebook sắp có phòng chat giống Yahoo Messenger?

TTO - Sự trở lại mới mẻ sau khi ứng dụng Facebook Rooms ra mắt năm 2014 không có sức hút và chết nhanh chóng sau đó một năm?