Tag: ứng dụng bản đồ

Đi theo Google Maps, khách du lịch bị lạc hơn 1 tuần ở vùng hoang dã

Hai du khách người Đức cho biết Google Maps đã dẫn nhầm họ vào một vùng hoang dã ở Australia và phải mất nhiều ngày mới thoát ra được.

Chia lại miếng bánh bản đồ

TTCT - OMF là dự án cung cấp nguồn dữ liệu mở miễn phí để các công ty có thể xây dựng phần mềm bản đồ của riêng họ mà không phải phụ thuộc vào Google và Apple.

Màn hình TEYES CC3 2K 360 được VIETMAP ‘độ’ riêng thị trường Việt Nam

TEYES là thương hiệu màn hình Android thông minh cao cấp dành cho ô tô, có lượng tiêu thụ lớn. Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản đồ Việt (VIETMAP JSC) vừa ra mắt màn hình TEYES CC3 2K 360 được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam.

Meey Map tiên phong trong cập nhật dữ liệu quy hoạch xây dựng

Trước khi rót vốn vào các dự án bất động sản, điều mà nhà đầu tư luôn quan tâm là thông tin về quy hoạch xây dựng khu vực đó. Để giúp nhà đầu tư tra cứu thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, Meey Land cung cấp Meey Map - nền tảng cập nhật dữ liệu.

Vietmap S2 thêm nhiều tiện ích cho tài xế Việt

Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt (Vietmap) vừa ra mắt Giải pháp dẫn đường ô tô chuyên dụng Vietmap S2 với thuật toán tìm đường thông minh, tối ưu giao diện thiết kế đồng thời bổ sung thêm nhiều tiện ích lái xe độc đáo.

VIETMAP đổi tên thành Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt

Mới đây, Công ty TNHH Ứng dụng Bản Đồ Việt (VIETMAP) đã chính thức chuyển đổi tên thành Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt từ ngày 17-3.

Nền tảng bản đồ số Map4D đầu tiên của Việt Nam

TTO - Ngày 6-11, Bộ Thông tin và truyền thông đã ra mắt nền tảng bản đồ số Map4D, ứng dụng bản đồ số do người Việt Nam phát triển và làm chủ, có dữ liệu đặt tại Việt Nam đảm bảo tính bảo mật, an ninh quốc gia cao.

Người dân được gì với bản đồ số dùng chung mở rộng?

TTO - TP.HCM đang thí điểm xây dựng bản đồ số dùng chung của toàn TP. Và khi đó, người dùng chỉ cần truy cập bản đồ số dùng chung này là có thể khai thác được nhiều lớp thông tin tùy theo nhu cầu tại từng mã vị trí địa lý cụ thể.

6 thủ thuật khai thác Google Maps

TTO - Google ước tính mỗi tháng có khoảng 1 tỉ người dùng ứng dụng bản đồ số Google Maps của họ. Và đây là những cách giúp bạn khai thác tối đa công cụ này.

Lúc nào nên và không nên chia sẻ vị trí thực của bạn

TTO - Gần như tất cả các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay đều cung cấp tính năng xác định vị trí thực của người dùng. Nên khai thác tính năng này sao cho, hợp lý?