Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Ùn ứ xe, Cục Đăng kiểm yêu cầu nhanh chóng giải tỏa cận tết

14/01/2020 18:00 GMT+7

TTO - Trong những ngày cận tết, người dân ùn ùn đưa xe đến kiểm định khiến các trung tâm đăng kiểm quá tải. Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu các trung tâm tăng cường phục vụ, giải tỏa xe chờ kiểm định.

Ùn ứ xe, Cục Đăng kiểm yêu cầu nhanh chóng giải tỏa cận tết - Ảnh 1.

Đến 15h ngày 14-1, nhiều xe vẫn xếp hàng chờ đợi vào Trung tâm đăng kiểm 50 - 01S - Ảnh: N.ẨN

Chiều 14-1, tại các trung tâm đăng kiểm 50-05 V (Q.Tân Bình), 50-01 S (Q.Thủ Đức), 50-02 S (Q.11), lượng xe xếp hàng nối dài và chờ cả giờ mới đến lượt. Các trung tâm cho biết sở dĩ đông xe đến kiểm định vì nhiều người mong muốn kiểm định trước Tết Nguyên đán, dành thời gian làm ăn sau tết hoặc du lịch. 

Trong đó, nhiều chủ xe du lịch cho biết dù còn thời hạn đến sau Tết Nguyên đán nhưng vẫn đến kiểm định. Do đó, tình trạng ùn ứ xe ở các trung tâm đăng kiểm tăng cao trong những ngày cuối năm. 

Lãnh đạo các trung tâm đăng kiểm cho biết giai đoạn cao điểm này sẽ tăng giờ làm việc, kéo dài thời gian đến 18h hoặc 19h thay vì làm việc đến 17h, tăng cường phục vụ tốt nhu cầu đăng kiểm phương tiện của người dân, đảm bảo giải tỏa hết lượng phương tiện trước ngày nghỉ Tết Nguyên đán. 

Xe cộ ùn ứ tại trạm kiểm định vì nhiều người mua ôtô đi chơi Tết Xe cộ ùn ứ tại trạm kiểm định vì nhiều người mua ôtô đi chơi Tết

TTO - Nhiều người sắm ôtô mới đi lại trong dịp Tết Nguyên đán 2020 khiến nhiều trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại TP.HCM ùn ứ.

NGỌC ẨN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận