Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Trung tâm đăng kiểm

Đình chỉ trung tâm đăng kiểm 8104 D hai tháng

Đình chỉ trung tâm đăng kiểm 8104 D hai tháng

TTO - Cục Đăng kiểm Việt Nam đã quyết định đình chỉ hoạt động Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 8104 D Gia Lai 2 tháng vì có 4 lượt đăng kiểm viên sai phạm; xảy ra vòi vĩnh tiền trong kiểm định.

04:09

Cho phép sửa tàu cá có thép thiếu mangan

TTO - Công ty Đại Nguyên Dương phải có phương án sửa chữa đối với bốn chiếc tàu vỏ thép mà trong thành phần hóa học của thép thiếu mangan (Mn), không phải thay thế thép mới đạt chuẩn như yêu cầu trước đó của UBND tỉnh Bình Định

03:31

TP.HCM tăng cường kiểm tra các trung tâm đăng kiểm

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa giao Sở Giao thông vận tải thường xuyên nhắc nhở, kiểm tra các trung tâm đăng kiểm trực thuộc,

10:34

​Dân sắm ôtô ăn tết, nhiều trạm đăng kiểm quá tải

TTO - Hàng trăm xe nối dài, chờ nhiều giờ mới đến lượt tại các trạm đăng kiểm xe ở TP.HCM. Lượng xe đăng kiểm tại nhiều trung tâm tăng gấp 3 bình thường, có trung tâm phải tạm ngưng nhận hồ sơ.

08:30

Vì sao xe du lịch bị buộc tháo
 màn hình tivi?

TTO - Gần đây, nhiều chủ xe khách du lịch than phiền khi đưa xe đến kiểm định tại các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-01S, 50-02S... tại TP.HCM đều bị yêu cầu tháo cục biến điện 24V lên 220V và tivi gắn trên xe.

02:58

Xã hội hóa đăng kiểm có chống được tiêu cực?

TT - Từ đầu năm nay đến năm 2018, các trung tâm đăng kiểm sau khi chuyển cho các chủ đầu tư sẽ hoạt động theo Luật doanh nghiệp và các tỉnh thành sẽ thực hiện cổ phần hóa các trung tâm đăng kiểm.

11:14

​"Đóng cửa" Trung tâm đăng kiểm 7402D do sai phạm

TTO - Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa có quyết định đình chỉ hoạt động Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 7402D (thuộc Công ty CP Trường Danh, Quảng Trị) từ ngày 12-10.

09:30

​Tạm đình chỉ giám đốc Trung tâm đăng kiểm 50-01S

TT - Một số đăng kiểm viên thuộc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-01S (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bị tạm đình chỉ chức danh, trong đó có ông Đỗ Văn Công - giám đốc trung tâm này.

10:56

Ngăn chặn đăng kiểm tiêu cực

TT - Câu chuyện "Chung chi cho đăng kiểm" (Tuổi Trẻ ngày 13-7) có thể ngăn chặn nếu các ngành chức năng quyết tâm thay đổi cơ chế quản lý lĩnh vực này theo hướng phù hợp với thực tiễn.