Tag: Uganda

Võ sĩ Bheffe Tishebo gây thất vọng khi thất bại trước Jowali Kalenzi sau 4 hiệp đấu. Ngoài ra, Tishebo còn tranh thủ lúc ôm chúc mừng mà đánh lén đối thủ.

Lãnh đạo Đảng và Chính phủ tiếp Tổng thống Uganda Museveni

TTO - Chiều 24-11, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Phạm Minh Chính đã lần lượt tiếp Tổng thống Uganda Yoweri Museveni, nhấn mạnh Việt Nam chú trọng thúc đẩy quan hệ với các nước châu Phi anh em, trong đó có Uganda.

Chủ tịch nước đón và hội đàm với Tổng thống Uganda Yoweri Museveni

TTO - Sáng 24-11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì lễ đón Tổng thống Uganda Yoweri Museveni tại Phủ Chủ tịch. Sau lễ đón, hai nhà lãnh đạo bước vào hội đàm và cùng chứng kiến lễ ký kết một số văn kiện hợp tác.

Tổng thống Uganda đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

TTO - Chiều 23-11, chuyên cơ chở Tổng thống Uganda Yoweri Museveni đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 23 đến 25-11 theo lời mời của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Loạt đàn ông háo sắc sập bẫy mỹ nhân kế

Với tuyệt chiêu "bôi thuốc mê vào bầu ngực", một phụ nữ ở Uganda đã khiến hàng chục người đàn ông sập bẫy tình để chiếm đoạt tài sản.

Nhà nghiên cứu làm việc cho đại học Mỹ bị voi giẫm đạp đến chết ở Uganda

TTO - Ngày 11-4, Cơ quan quản lý các vườn quốc gia của Uganda cho biết một nhà nghiên cứu người Colombia không may bị một con voi giẫm chết trong Vườn quốc gia Kibale, ở phía tây Uganda.

Xác minh người tung tin giả về sĩ quan gìn giữ hòa bình Việt Nam hy sinh ở Uganda

TTO - Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ người tung tin giả lên mạng xã hội.

Vận động viên Uganda 'mất tích' ở Olympic đã về nước

TTO - Sau nhiều ngày được phát hiện mất tích, vận động viên (VĐV) cử tạ người Uganda Julius Ssekitoleko đã trở về quê hương.

Sét đánh chết 10 cầu thủ trẻ đang chơi bóng ở Uganda

TTO - Tai nạn thương tâm vừa xảy ra trên sân bóng ở Arua (Uganda) ngày 28-8, khiến 10 cầu thủ trẻ 13 - 16 tuổi bị sét đánh chết khi đang thi đấu trên sân bóng.

Cảnh tượng hiếm: bầy sư tử kéo nhau ngủ trên cây gai độc

TTO - Cảnh tượng hiếm thấy mới đây vừa được chụp lại tại Uganda (châu Phi) khi bầy sư tử ung dung nghỉ ngơi trên cành cây phủ gai cực độc.