Tag: Uganda

Thót tim với cách xem bóng đá kỳ lạ của cổ động viên Uganda

Hàng trăm cổ động viên Onduparaka FC tại Uganda leo lên những ngọn cây cao để xem bóng đá và nhảy nhót, hát hò khiến nhiều người thấy phải thót tim.

Triều Tiên đóng cửa nhiều đại sứ quán ở các nước

Các đại sứ Triều Tiên đã đến chào tạm biệt lãnh đạo Angola, Uganda. Đại sứ quán Triều Tiên ở Tây Ban Nha cũng thông báo đóng cửa.

Việt Nam hỗ trợ Lào đảm nhiệm vai trò chủ tịch ASEAN

Ngày 20-9 (giờ New York, Mỹ), nhân dịp tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có cuộc tiếp xúc với Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Lào Saleumxay Kommasith.

Uganda thông qua luật trừng phạt người đồng tính, nặng nhất là tử hình

Quốc hội Uganda đã thông qua dự luật chống lại người đồng tính, trong đó hình phạt dành cho người có hành vi đồng tính luyến ái tại đất nước này có thể lên đến mức tử hình.

Võ sĩ Bheffe Tishebo gây thất vọng khi thất bại trước Jowali Kalenzi sau 4 hiệp đấu. Ngoài ra, Tishebo còn tranh thủ lúc ôm chúc mừng mà đánh lén đối thủ.

Lãnh đạo Đảng và Chính phủ tiếp Tổng thống Uganda Museveni

TTO - Chiều 24-11, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Phạm Minh Chính đã lần lượt tiếp Tổng thống Uganda Yoweri Museveni, nhấn mạnh Việt Nam chú trọng thúc đẩy quan hệ với các nước châu Phi anh em, trong đó có Uganda.

Chủ tịch nước đón và hội đàm với Tổng thống Uganda Yoweri Museveni

TTO - Sáng 24-11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì lễ đón Tổng thống Uganda Yoweri Museveni tại Phủ Chủ tịch. Sau lễ đón, hai nhà lãnh đạo bước vào hội đàm và cùng chứng kiến lễ ký kết một số văn kiện hợp tác.

Tổng thống Uganda đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

TTO - Chiều 23-11, chuyên cơ chở Tổng thống Uganda Yoweri Museveni đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 23 đến 25-11 theo lời mời của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Loạt đàn ông háo sắc sập bẫy mỹ nhân kế

Với tuyệt chiêu "bôi thuốc mê vào bầu ngực", một phụ nữ ở Uganda đã khiến hàng chục người đàn ông sập bẫy tình để chiếm đoạt tài sản.

Nhà nghiên cứu làm việc cho đại học Mỹ bị voi giẫm đạp đến chết ở Uganda

TTO - Ngày 11-4, Cơ quan quản lý các vườn quốc gia của Uganda cho biết một nhà nghiên cứu người Colombia không may bị một con voi giẫm chết trong Vườn quốc gia Kibale, ở phía tây Uganda.