Tag: UBND tỉnh Bình Thuận

Đại học Quốc gia TP.HCM bồi dưỡng tiếng Anh, chuyển đổi số cho tỉnh Bình Thuận

Năm 2024, Đại học Quốc gia TP.HCM chính thức hợp tác với UBND tỉnh Bình Thuận trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển kinh tế - xã hội.

Chính phủ báo cáo Quốc hội thông tin mới nhất thực hiện dự án hồ Ka Pét

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội về tình hình thực hiện dự án hồ Ka Pét (Bình Thuận).

Chỉ định nhà đầu tư BOT hạng mục dân dụng sân bay Phan Thiết là có cơ sở

Để đảm bảo khai thác, vận hành đồng bộ giữa các hạng mục quân sự và dân dụng của sân bay Phan Thiết, UBND tỉnh Bình Thuận kiến nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương áp dụng hình thức chỉ định nhà đầu tư là có cơ sở.

Nhùng nhằng thủ tục gia hạn mỏ đất đắp, cao tốc Phan Thiết - Vĩnh Hảo nguy cơ lại lỗi hẹn

Nhiều nhà thầu, chủ đầu tư dự án cao tốc Phan Thiết - Vĩnh Hảo, Bình Thuận đang sốt ruột vì mỏ đất đắp vẫn chưa gia hạn được. Trong khi đây là giai đoạn nước rút để kịp đưa dự án vào khai thác, nếu không tiến triển thì nguy cơ dự án lại lỗi hẹn.

Đề nghị Bình Thuận điều tra nguyên nhân tai nạn giữa tàu SE27 với ôtô 16 chỗ

TTO - Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận chỉ đạo lực lượng chức năng của tỉnh điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa tàu SE27 và ôtô 16 chỗ khiến 3 người thiệt mạng sáng nay 31-7.

Kiểm tra dự án biến sân golf Phan Thiết thành khu đô thị du lịch biển

TTO - Thanh tra Chính phủ sẽ kết luận những nội dung, kiến nghị của một số cán bộ hưu trí nguyên là các lãnh đạo cao nhất của tỉnh Bình Thuận về dự án khu đô thị du lịch biển thành phố Phan Thiết và báo cáo đến Thủ tướng trước ngày 1-4.

30 bị cáo gây rối, đốt phá trụ sở UBND Bình Thuận lãnh án tù

TTO - Đây là đợt xét xử có số bị cáo đông nhất từ trước đến nay liên quan đến các vụ gây rối, hủy hoại tài sản, chống người thi hành công vụ xảy ra vào các ngày 10 và 11-6 tại tỉnh Bình Thuận.

Bình Thuận bầu bổ sung phó chủ tịch UBND tỉnh

TTO- Ngày 30-10, HĐND tỉnh Bình Thuận khóa X tổ chức kỳ họp bất thường (lần 2) và bầu ông Lê Tuấn Phong (giám đốc Sở Kế hoạch- đầu tư) giữ chức vụ phó chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016- 2021.

Gây rối ở Bình Thuận, 6 bị cáo bị phạt tù từ 24-30 tháng

TTO - Sáng 12-7, TAND TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 7 bị cáo liên quan đến các vụ gây rối trật tự công cộng xảy trước cổng UBND Bình Thuận hồi đầu tháng 6.

Truy tố 17 bị can gây rối ở Bình Thuận

TTO - Viện KSND huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận vừa tống đạt cáo trạng truy tố 10 bị can về các hành vi gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.