07/03/2023 13:08 GMT+7

Twitter liên tiếp trục trặc sau khi Elon Musk sa thải hàng loạt nhân viên

Các kỹ sư và chuyên gia cảnh báo Twitter có nguy cơ bị lỗi cao hơn sau khi tỉ phú Elon Musk sa thải hàng loạt nhân viên của mạng xã hội này.

Twitter liên tiếp trục trặc sau khi Elon Musk sa thải hàng loạt nhân viên - Ảnh 1.

Một số người dùng không thể đăng nhập hay tải ảnh lên Twitter vào ngày 6-3 (giờ Mỹ) - Ảnh minh họa: CNN

Mạng xã hội Twitter đã gặp phải một loạt trục trặc ngày 6-3 khi các liên kết ngừng hoạt động, một số người dùng không thể đăng nhập và không thể tải ảnh.

Twitter cho biết "một số tính năng của Twitter có thể không hoạt động như mong đợi hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện một sự thay đổi nội bộ có hậu quả ngoài ý muốn. Chúng tôi đang giải quyết vấn đề và sẽ chia sẻ bản cập nhật khi sửa xong".

Người sử dụng khi truy cập trang trợ giúp của Twitter cùng ngày đã nhận được thông báo mạng này đang bị lỗi. 

Người dùng Twitter bắt đầu báo cáo sự cố ngừng hoạt động ngay trước trưa 6-3 theo giờ miền Đông nước Mỹ. Công ty giám sát truy cập Internet NetBlocks cho biết "Twitter hiện đang gặp phải tình trạng chậm và ngừng hoạt động quốc tế, ảnh hưởng đến nhiều người dùng".

Đồng thời, NetBlocks lưu ý sự cố cũng đang ảnh hưởng đến các nội dung hình ảnh và video. Một số người dùng không thể nhìn thấy những hình ảnh mà những người khác đã đăng.

Các kỹ sư và chuyên gia của Twitter cảnh báo rằng nền tảng này có nguy cơ bị lỗi cao hơn kể từ khi tỉ phú Elon Musk sa thải hầu hết những người đã làm việc để duy trì hoạt động của Twitter trước đây. Tháng trước đã xảy ra lỗi khiến người sử dụng Twitter không thể gửi tin nhắn.

Twitter tiếp tục cắt giảm nhân sự quy mô lớnTwitter tiếp tục cắt giảm nhân sự quy mô lớn

Theo tờ New York Times, Twitter tiếp tục sa thải hơn 200 nhân viên - tương đương 10% lực lượng lao động vốn đã bị 'bào mỏng' của công ty này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên