Tag: Twitter

Elon Musk tiết lộ lý do thu phí người dùng X

Tỉ phú Elon Musk dự tính sẽ thu phí toàn bộ người dùng mạng xã hội X (Twitter) với một khoản tiền nhỏ hằng tháng, nhằm chống lại các tài khoản tự động (bot).

Trump trở lại Twitter: Có mợ chợ lại đông

TTCT - Vắng mợ, chợ vẫn đông. Nhưng khi có mợ, chợ lại càng náo nhiệt. Chuyện cựu tổng thống Mỹ Donald Trump trở lại mạng xã hội Twitter, nay gọi là X dưới triều tân chủ nhân Elon Musk, chính là như thế.

Elon Musk khiến Tesla mất 20.000 USD mỗi năm vì chính sách của X?

Tesla có thể phải trả tới 20.000 USD mỗi năm để duy trì các tài khoản gần như không hoạt động trên nền tảng mạng xã hội Twitter/X của Elon Musk.

Elon Musk: X sẽ không còn cho phép người dùng chặn tài khoản khác

Tỉ phú Elon Musk lên tiếng về việc mạng xã hội X do ông sở hữu sẽ không còn cho phép người dùng có thể chặn tài khoản khác.

Elon Musk ám ảnh chữ X từ cô hầu bàn

Tesla Model X, Space X và giờ thì Twitter đổi thương hiệu thành X. Vì sao tỉ phú Elon Musk lại bị chữ X đứng thứ 24 trong bảng chữ cái ám ảnh?

'Chim xanh' tá hỏa vì Elon Musk đổi logo Twitter

Biểu tượng chim xanh quen thuộc đã được Twitter thay bằng chữ X màu trắng trên nền đen. Một lần nữa Elon Musk lại làm náo loạn cả thế giới.

Twitter chính thức ra mắt logo mới

Ngày 24-7, Tổng giám đốc Twitter Linda Yaccarino công bố logo mới cho mạng xã hội này, thay biểu tượng chim xanh quen thuộc bằng chữ 'X' màu trắng trên nền đen.

Số người dùng mạng xã hội Threads của Meta 'lao dốc'

Số người sử dụng nền tảng Threads hằng ngày đã giảm gần 70% sau khi thu hút hơn 100 triệu người dùng chỉ trong tuần đầu ra mắt.

Elon Musk muốn đổi logo Twitter, tạm biệt 'con chim xanh'

Ngày 23-7, tỉ phú Elon Musk cho biết ông đang muốn đổi logo của Twitter và tạm biệt biểu tượng con chim trên mạng xã hội này.

Threads - Một mạng xã hội nữa cho ai?

TTCT - Mải chứng minh họ có thể tạo ra một mạng xã hội mới, các công ty công nghệ quên đặt câu hỏi liệu họ có nên làm vậy và người dùng có cần thêm nền tảng nào nữa không.